Công nghệ: Cập nhật hình ảnh mới nhất của iPhone 6.1 inch và iPhone X Plus

Tin tức công nghệ – Bài viết ” Hình ảnh xác thực nhất của iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch ” được cập nhật liên tục tại cộng đồng Yume.vn

Một trong những nguồn tin uy tín vừa hé lộ hình ảnh được cho là chuẩn xác nhất về hai mẫu điện thoại iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch mà Apple sẽ tung ra trong năm nay.

Sản phẩm - Hình ảnh xác thực nhất của iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch

Hình ảnh hai mẫu iPhone sẽ được Apple cho ra mắt sắp tới.

Theo Forbes, tài khoản OnLeaks đã hé lộ phác thảo chi tiết mẫu iPhone màn hình lớn nhất sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.

Ngoài mẫu iPhone X Plus 6.5 inch lớn nhất, nhân vật này còn trưng bày hình ảnh mẫu iPhone X 6.1 inch sẽ được giới thiệu bởi Apple trong vài tháng tới.

Về cơ bản, iPhone X Plus là một chiếc iPhone X màn hình siêu lớn, đi kèm những nâng cấp tiên tiến khác như chip A12 mới, với mức giá được cho là không quá đắt như dự đoán.

Sản phẩm - Hình ảnh xác thực nhất của iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch (Hình 2).

Mẫu iPhone 6.1 inch sẽ chỉ có camera đơn.

iPhone 6.1 inch cũng thừa hưởng toàn bộ thiết kế iPhone X phía trước, bao gồm cả Face ID. Mẫu iPhone nhỏ này sẽ chỉ có một máy ảnh đơn và dùng khung nhôm thay vì khung thép như iPhone X, đồng thời lược bỏ tính năng 3D Touch .

Dẫu vậy, với mức giá rẻ, mẫu điện thoại này được đánh giá là sẽ cháy hàng trong đợt giới thiệu sản phẩm năm nay.

Ngoài ra, nguồn tin từ OnLeaks cũng bác bỏ tin đồn Apple sẽ ra mắt mẫu điện thoại màn hình “tai thỏ” 5 inch mà nhiều người hy vọng sẽ là thiết kế của chiếc iPhone SE2.

Bài viết ” Hình ảnh xác thực nhất của iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch ” được member chia sẻ trên Cộng đồng Yume.vn