Công nghệ: Samsung Galaxy Note 9 đến tay người dùng ngày 9/8, sớm hơn dự kiến vài tuần

Tin tức công nghệ – Bài viết ” Samsung Galaxy Note 9 đến tay người dùng vào ngày 9/8 ” được cập nhật liên tục tại cộng đồng Yume.vn

Dòng phablet rất được hâm mộ của Samsung với phiên bản mới Note 9 dự kiến sẽ đến tay người dùng sớm hơn vài tuần.

Sản phẩm - Samsung Galaxy Note 9 đến tay người dùng vào ngày 9/8

Bản concept mới của mẫu Galaxy Note 9.

Mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung, Galaxy Note 9 sẽ ra mắt rất sớm trong thời gian tới. Đó là thông tin mới nhất mà tờ Bloombert mới tiết lộ gần đây, nói rằng mẫu điện thoại có màn hình lớn này sẽ được công bố vào ngày 9/8 tới.

Thông thường, các thiết bị dòng Note của Samsung thường ra mắt vào cuối tháng 8. Do đó, đây có thể là một tin vui đối với người hâm mộ khi có thể sở hữu thiết bị flagship mới nhất đến từ hãng điện thoại Hàn Quốc sớm hơn vài tuần.

Cũng trong tiết lộ của Bloomberg, chiếc phablet mới sẽ được nâng cấp camera kép mặt sau, tăng cường khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Đồng thời, hiệu năng của thiết bị cũng sẽ được cải thiện nhờ chip xử lý nhanh hơn.

Samsung dự kiến sẽ đưa con chip Snapdragon 845 vào chiếc Galaxy Note 9 cùng với cục pin dung lượng cao hơn ở mức 3.800mAh. Ngoài ra, bút S Pen cũng được chờ đợi sẽ có một số cải tiến nhỏ, tuy nhiên không có nhiều đột phá.

Một số tin đồn nói rằng Note 9 có thể sẽ được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới màn hình như mong đợi của người dùng.

Trước đó, các mẫu thuộc dòng S9 của Samsung không được đánh giá cao về mặt thiết kế và doanh số không nổi bật.

Vì vậy, Note 9 được kỳ vọng sẽ là con chủ bài giúp vực dậy hình ảnh hãng điện thoại hàng đầu thế giới của Samsung trước sự cạnh tranh của đối thủ Apple, được cho là sẽ ra mắt ba mẫu điện thoại mới vào tháng 9 năm nay.

Bài viết ” Samsung Galaxy Note 9 đến tay người dùng vào ngày 9/8 ” được member chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam