ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN CON NGHIỆN DU LỊCH…

— Yume.vn —

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN CON NGHIỆN DU LỊCH

1. Cả một tháng trời cày cuốc chăm chỉ là để chờ đến cuối tháng lãnh lương để biến khỏi thành phố.

2. Đầy đủ các món trang phục đặc trưng để đi biển, đi núi, thậm chí còn có cả áo ấm dày cộm trong khi đang sống ở một nơi chỉ có mùa nóng và mùa nóng vl. Có đứa còn sắm riêng cho mình trọn bộ đồ chơi chụp ảnh, điện thoại hịn, máy cơ,…để mỗi lần đi dzu lịch đều có ảnh xink mang về.

3. Chơi mạng xã hội là để có thể thường xuyên share mấy bài về phượt, về du lịch, về phong cảnh đẹp mắt blah blah blah.

4. Page nào mà mang đến nhiều kiến thức về du lịch và vị trí du lịch hay ho là like liền, vậy Do đó có các khi bận sml, hổng đi đâu được Tuy nhiên lướt web thì chỉ toàn thấy tin về dzu lịch, tổn thương sâu suck.

5. Mấy đứa nghiện du lịch thường cũng là đứa có tinh thần rì viu du lịch khá cao, bạn bè ai muốn đi vị trí nào mà nó đã đi qua rồi thì sẽ được nó rì viu khá tận tình và đầy nhiệt huyết.

6. Có một đứa bạn nghiện du lịch, tìm một khoảng thời gian nào đó, nó rảnh và nó vẫn ở thành phố để book lịch đi café chung cũng là một chuyện chẳng không khó khăn.

7. Suốt ngày dụ khị bạn bè đi phượt đi du lịch chung, bạn bè không rảnh đi thì dần dần hình thành khả năng thượng thừa là đi du lịch một mình luôn.

8. Là mấy đứa mà cứ ở yên một vị trí thì cảm giác stress vkl, nên xách ba lô lên và đi chính là chân ái, có thể giúp mình băng qua tất cả các thể loại buồn bã, dù đó có là nỗi buồn của rớt môn đi chăng nữa.

9. Người ta mỗi lần đi du lịch thì phải bàn bạc kĩ lưỡng, lên kế hoạch trước, còn mấy đứa thuộc dạng nghiện thì cứ lên cơn là phải cố gắng gom tiền đi thôi.

10. Nghiện du lịch cũng có nhiều loại, cơ bản nhất là loại thích đi nhiều nơi và loại thích đi Đà Lạt.

Mấy đứa mà trót lỡ bước vào con đường nghiện du lịch rồi mà tháng bảy này vẫn còn bận rộn chưa có thời gian đi đâu xa, thì thôi tạt nhẹ qua Nhà Văn Hóa Thanh Niên vào mấy ngày 20-21/7 tham gia Ngày hội Du Lịch để coi có ý tưởng gì mới hơn cho chuyến đi du lịch sắp đến không nha! Đặc biệt là mấy đứa nào muốn săn được tour giá cực hời thì tuyệt đối hổng được bỏ lỡ, giá tour giảm đến 49,99% luôn đó!

Link để mọi người tham khảo nè: http://bit.ly/NHDLTRANSVIET

__
By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM Confession


#Yume