ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH – ẨN SỐ CỦA GIỚI GIẢNG ĐƯỜNG…

— Yume.vn —

ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH – ẨN SỐ CỦA GIỚI GIẢNG ĐƯỜNG

1. Là một trong 2 trường về ngành Y hàng đầu Tp Hồ Chí Minh, Tuy nhiên 10 đứa hết 9 đứa không biết chính xác nó nằm đâu, đứa còn lại thì lộn qua Nguyễn Ngọc Thạch.

2. Tọa lạc trên một con đường không mấy ai biết ở quận 10, mà ngày xưa thì đường đó tên là hẻm 86/2 Thành Thái.

3. đến giờ nhiều đứa vẫn còn tưởng trường CĐ Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 1 phần của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (PNT).

4. Là một trong các trường hiếm hoi không có việc chạy cơ sở, Tuy nhiên vấn đề của mấy đứa mù đường là phân biệt cổng nào cổng chính của trường.

4. Ngày xưa được xem là một trong các trường khó vào nhất, không phải vì điểm cao mà do trường chỉ tuyển hộ khẩu thành phố, từ năm 2017 thì đã mở rộng phạm vi tuyển sinh.

5. Trường có bãi xe, Tuy nhiên 96,69% đều gửi xe ở Quân y hoặc Tâm Đức; 3,31% còn lại sau khi va chạm với giữ xe ở trường, cũng đem ra gửi ở Quân y và Tâm Đức.

5. Tất cả các gì bạn cần khi nộp hồ sơ vào trường là bộ hồ sơ + lòng yêu nghề. Hết! các cái khác có hay không, không quan trọng.

6. Có các sinh viên dành 6 năm để ra trường, riêng Đa khoa thì 6 năm là trên lý thuyết, còn trong thực tế tùy vào độ siêng của sinh viên và độ khó của đề thi.

8. PNT-er khóa sau siêu tích cực mở rộng mối quan hệ với khóa trước, mục đích hàng đầu là chờ kế thừa tài liệu, tiếp theo nữa là tư vấn địa điểm thực tập.

7. Người ta thường có quan niệm rằng dân học Y thì quanh năm chỉ biết học, đấy là khi họ chưa tham gia mấy cái đoàn hội, và 9981 thể loại câu lạc bộ ở Phạm Ngọc Thạch.

9. Đặc sản của trường là FA, lí do thứ nhất là bận tốt nghiệp đúng hạn, lí do thứ hai là crush bận tốt nghiệp đúng hạn.

__

#L2403

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi

Ảnh: CLB Truyền thông Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – PNT Zone


#Yume