Đây là em Nguyễn Đăng Thắng Lơi, học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu vừa trún…

— Yume.vn —

Đây là em Nguyễn Đăng Thắng Lơi, học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu vừa trúng tuyển vào Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh danh giá.

Ngày 04/9/2019, tân sinh viên Lợi sẽ làm thủ tục nhập học Tuy nhiên cản trở lớn nhất của em ngày nay là số tiền học phí 13 triệu quá lớn so với hoàn cảnh gia đình em.

Từ nhỏ Lợi đã không có mẹ, em được nuôi lớn và cho ăn học bằng tất cả tình yêu thương của cha với công việc mưu sinh hằng ngày là chạy xe đa ôm bữa có bữa không.

Em phải thường xuyên nhịn đói đi học vì mỗi ngày gia đình em chỉ có ăn một bữa cơm đểi tằng tị từng đồng cho em có thể đi học. Em Lợi cũng không có tiền mua quần áo mặc nên ở nhà và từ bé đến giờ em toàn mặc áo tu của nhà chùa cho thôi.

Bỏ qua tất cả các không không khó khăn luôn vây quanh, em vẫn học rất giỏi. Em là thành viên đội tuyển môn Sinh của trường Nguyễn Đình Chiểu. Em từng đạt Huy chương đồng Olympic tháng 4 môn Sinh học.

Số tiền 13 triệu có lẽ là không lớn với rất nhiều người Tuy nhiên ngày nay nó là số phận của cuộc đời em. Còn đường phía trước sẽ còn rất nhiều không không khó khăn với em. rất cần sự tương trợ của quý nhà hảo tâm để em ấy tiếp sau đó con đường học tập!

Số điện thoại của em Nguyễn Đặng Thắng Lợi 0842438958. Số tài khoản của em ấy 71010001481630 Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang

Nguồn: 1 phút Tp.HCM
#Yume