ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM BÁN TRÚ ĐỂ QUÊN BÉ TRAI 7 TUỔI ở TRƯỜNG…

— Yume.vn —

ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM BÁN TRÚ ĐỂ QUÊN BÉ TRAI 7 TUỔI ở TRƯỜNG

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát, Bình Dương cho biết, đã đình chỉ hoạt động đối với Trung tâm bán trú tiểu học Diễm Phúc (phường Tân Định, thị xã Bến Cát).

sau khi làm việc, đoàn kiểm tra của Phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát phối hợp với UBND phường Tân Định yêu cầu từ 16/8 đến 19/8, cơ sở này phải trả các học sinh về gia đình và tháo dỡ bảng hiệu. Theo biên bản kiểm tra, dù không có giấy phép hoạt động Tuy nhiên cơ sở vẫn treo bảng hiệu và nhận giữ học sinh từ ngày 13/5/2019 đến nay.

Trước đó, vào sáng 13/8, vợ chồng chị Đinh Thị Hiền đưa con là Phạm Văn Phúc (7 tuổi) đến trường Tiểu Học Tân Định (phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương), để làm thủ tục nhận lớp. Trên đường đi, chị đưa bé đến Trung tâm bán trú Tiểu học Diễm Phúc làm thủ tục gửi con bán trú.

Theo thỏa thuận, buổi trưa Phúc tan học sẽ được trung tâm đón về, đến tối phụ huynh sẽ đến đón con. Tuy nhiên tối 13/8, chị Hiền tá hỏa khi đến trung tâm đón con Tuy nhiên không thấy Phúc đâu. Bà Thủy giải thích có người nhà đã đón bé về. sau khi trình báo công an thì gia đình được biết cháu Phúc vẫn đang ở trường do trung tâm quên đón.

Theo: VTV


#Yume