Gareth Bale tổ chức đám cưới ở Mỹ để bố vợ tù tội được chung vui

Muốn bà xã Emma Rhys-Jones có được một ngày vui trọn vẹn, Gareth Bales quyết định tổ chức đám cưới ở Mỹ để ông bố vợ đang ngồi tù có thể tham dự.

Cách đây hơn 1 tuần, Gareth Bale hào hứng chia sẻ lời cầu hôn của ngôi sao người xứ Wales đã được cô bạn gái Emma Rhys-Jones đồng ý.

Có gần như tất cả nhờ trái bóng tròn, từ tiền tài đến danh vọng, nhưng Bale nổi tiếng chung tình. Bale và Emma Rhys-Jones yêu nhau từ khi cả hai học chung trường trung học Whitchurch ở Cardiff, Xứ Wales.

Mặc dù Emma Rhys-Jones không phải là một nàng WAG tuyệt trần, nhưng Bale yêu cô bằng trái tim chân thành. Sau nhiều năm chung sống, Bale và Emma Rhys-Jones hiện có 2 cô con gái Alba Violet (sinh năm 2012) và Nava Valentine (2016).

Ít người biết rằng, bố của Emma Rhys-Jones là ông Martin Rhys-Jones đang chịu án tù 10 năm ở Mỹ vì tội lừa đảo, chiếm đoạt khoảng 2 triệu bảng của 250 người. Muốn bà xã tương lai có một ngày vui trọn vẹn, được bố dắt tay vào lễ đường trong lúc cử hành hôn lễ, Bale đã quyết định tổ chức đám cưới ở New York

“Chúng tôi từng dự định làm đám cưới tại Wales, nhưng tổ chức ở Mỹ sẽ có ý nghĩa với Emma và cả bố cô ấy nữa”, Bale nói. Mặc dù chưa ấn định cụ thể thời điểm cưới, nhưng Bale cho biết sẽ chờ tòa án quyết định việc cho ông Martin Rhys-Jones tạm tự do để tham dự đám cưới của con gái Emma.