Ghé thăm nhà hàng gấu bông dễ thương tại xứ Chùa Vàng

Lối kiến trúc hoạt hình độc đáo tại nhà hàng Villa de Bear sẽ quyến rũ bạn ngay từ khi đặt bước chân tới nơi đây.

Với nhu cầu của giới trẻ hiện đại ngày nay, những nhà hàng giờ không chỉ phải phục vụ đồ ăn ngon miệng, mà còn phải có kiến trúc đẹp để thỏa mãn nhu cầu ngắm cảnh nữa. Vì thế, các nhà hàng ngày nay thường chú trọng để có vẻ ngoài kiến trúc ấn tượng không kém gì yếu tố ẩm thực. Và nhà hàng “Villa de Bear” (tạm dịch: Biệt thự của gấu) lấy cảm hứng từ chú gấu đen Villy tại Ratchaphruek, Bangkok, Thái Lan đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu này. Không chỉ sở hữu đồ ăn ngon, nơi này còn nổi bật bởi không gian thiết kế lạ mắt tựa như một nhà máy sản xuất gấu bông.

Chú gấu đen không tay vịn là linh vật của nhà hàng “Villa de Bear”.

Nhà hàng được chia thành ba khu vực chính bao gồm khu vực ăn uống bên trong – bên ngoài, xây dựng, khách sạn và các khu vườn đặc biệt cho các nhiếp ảnh. Đây chính là điểm hút khách nhất của nhà hàng vì họ có thể lưu lại mọi bức hình của chính mình ở bất kỳ đâu. Công việc cho mỗi khu vực là giống nhau tựa như các bộ phận chuẩn bị thiết bị trong nhà máy gấu bông. Đặc trưng của một nhà máy sản xuất đồ chơi như bánh răng, ròng rọc và gạch trắng đều mang đến cảm giác thích thú cho thực khách.

“Villa de Bear” đã khai trương được 1 năm và chủ yếu phục vụ bữa tối của các thực khác. Các món ăn trong thực đơn nhà hàng hầu hết đều mang phong cách Châu Âu. Do đó, cách trang trí từ  các chi tiết tại đây đều rất đơn giản, tinh tế. Thử tưởng tượng mà xem, sẽ tuyệt vời thế nào khi được dùng bữa tối cùng người thương bên cạnh những chú gấu bông, chỉ nghe thôi đã thấy háo hức rồi. Vì thế, nếu có dịp ghé thăm đất nước Thái Lan, bạn hãy đừng bỏ qua cơ hội tới nơi này.

Trần nhà của quán được trang trí bởi rất nhiều bánh răng với các hình dạng khác nhau.

Nhìn tổng thể bên trong nhà hàng, những chú gấu Villy không tay vịn có mặt ở những vị trí bắt mắt nhất.

Một không gian hết sức ấm cúng dành cho các khách hàng.

Quầy gọi đồ, pha chế cũng được làm đẹp bởi rất nhiều chiếc bánh răng to nhỏ khác nhau. Có cảm giác nhân viên ở đây giống những công nhân thực thụ của nhà máy chế tạo đồ chơi.

Những cuộn dây ròng rọc đầy màu sắc nổi bật trên tông nền nhẹ nhàng của nhà hàng.

Bức tường này là một nơi lý tưởng để chụp ảnh “sống ảo” đấy!

Một góc trang trí nhỏ tại nhà hàng.

Các bạn có nhận thấy sự kết hợp tinh tế giữa những dụng cụ trong nhà bếp và những đồ dùng trong nhà máy sản xuất gấu không nhỉ?

Nhà hàng với diện tích khá rộng và có rất nhiều chỗ để thỏa sức trang trí. Mỗi mảng tường là một kiểu thiết kế khác nhau nhưng vẫn tạo ra sự thống nhất, liên kết.

Biển hiệu của nhà hàng rất đơn giản nhưng khiến các “thượng đế” siêu lòng.

Phía bên ngoài nhà hàng có một khoảng sân lớn. Chú gấu biểu tượng Villy cũng đã có một chỗ đứng rất ấn tượng.

Sử dụng toàn bộ gạch trắng để lát tường, nhà hàng “Villa de Bear” trông rất sang trọng và lung linh vào buổi tối phải không?

Nguồn: designtaxi