Giải trí: Chúng Huyền Thanh – Jay Quân hạnh phúc bên quý tử đầu lòng

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Vẻ bụ bẫm đáng yêu của con trai Chúng Huyền Thanh – Jay Quân ” được update liên tục tại website Yume.vn

Nhìn khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân bên quý tử đầu lòng khiến nhiều người xúc động.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng vào chiều 27/5. Được biết, nhóc tỳ của cặp đôi nổi tiếng nặng 3,2kg, có nhiều nét giống mẹ.

Trên trang cá nhân, người đẹp bước ra từ The Face và ông xã đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của quý tử. Nhìn khoảnh khắc vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân mỉm cười hạnh phúc bên con khiến mọi người đều xúc động, ngưỡng mộ.

Ngôi sao - Vẻ bụ bẫm đáng yêu của con trai Chúng Huyền Thanh – Jay Quân

Cận gương mặt kháu khỉnh của con trai Chúng Huyền Thanh – Jay Quân.

Ngôi sao - Vẻ bụ bẫm đáng yêu của con trai Chúng Huyền Thanh – Jay Quân (Hình 2).

Vừa sinh được ít ngày nhưng thần thái của Chúng Huyền Thanh vẫn rạng rỡ.

Ngay sau khi chia sẻ, bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới gia đình nhỏ của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân. Nhiều bình luận còn dành lời khen “có cánh” cho Huyền Thanh dù mới sinh nhưng thần thái vẫn rạng ngời.

Là người bên cạnh vợ suốt thời gian sinh nở, cùng vợ trải qua những giây phút khó khăn nhất và được chào đón con trai đầu lòng, Jay Quân vô cùng hạnh phúc. Nam diễn viên Xưởng 13 cho biết, tạm thời anh sẽ gác mọi dự án nghệ thuật lại để dành thời gian chăm sóc vợ và con trai mới sinh. Mẹ chồng Chúng Huyền Thanh cũng luôn bên cạnh để lo cho con dâu và cháu nội.

Ngôi sao - Vẻ bụ bẫm đáng yêu của con trai Chúng Huyền Thanh – Jay Quân (Hình 3).

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân bên quý tử.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân quen biết được hơn 8 năm từ khi cả hai cùng nhau sinh hoạt trong câu lạc bộ người mẫu tại Hải Phòng.

Cuối tháng 9/2016, cặp đôi quyết định công khai tình cảm với khán giả, sau đó bí mật tổ chức hôn lễ tại quê nhà vào cuối năm 2017.

Sau hôn lễ, cả hai vẫn hoạt động nghệ thuật. Jay Quân vừa ca hát vừa thử sức đóng phim. Anh có vai diễn đầu tay trong phim kinh dị Xưởng 13.

Bài viết ” Vẻ bụ bẫm đáng yêu của con trai Chúng Huyền Thanh – Jay Quân ” được member chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam