Giải trí: “Hoạ mi tóc nâu” từng xúc động trước Đàm Vĩnh Hưng

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Từng xúc động trước Đàm Vĩnh Hưng ” được update 24h tại website Yume.vn

Giọng ca “Hoạ mi tóc nâu” là người hiếm hoi trong showbiz Việt vẫn giữ được chuyện tình cảm của mình. Chuyện yêu đương của cô vẫn là 1 bí ẩn mà nhiều khán giả luôn muốn được khơi mở.

Mỹ Tâm được xem là 1 trong những nữ ca sĩ “ế” bền vững. Tâm là ca sĩ hiếm hoi giữ bí mật chuyện yêu đương với khán giả. Đến nay, mọi người vẫn không hề biết rằng, Tâm đã có người yêu hay vẫn lẻ bóng?

Ngôi sao - Mỹ Tâm: Từng xúc động trước Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Tâm vẫn xem Đàm Vĩnh Hưng là người anh thân thiết trong nghề.

Chia sẻ về vấn đề này, Mỹ Tâm cho biết, chỉ muốn dư luận biết đến mình với những sản phẩm về âm nhạc chất lượng. Tâm không nói về chuyện tình yêu, không có nghĩa là Tâm không yêu.

Thật ra, chuyện tình cảm của Tâm cũng như bao nhiêu người khác. Tâm cũng đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Chỉ là, Tâm không thích khoe khoang chuyện riêng tư với công chúng.

Mỹ Tâm có suy nghĩ hơi khác biệt đối với mọi người. Nhiều người, khi yêu thương là muốn chia sẻ. Riêng Tâm, khi yêu, chỉ muốn đó là chuyện của 2 người. Tâm không quan tâm người ngoài nghĩ gì, đồn đoán ra sao.

Đến nay, Tâm vẫn chưa muốn chia sẻ chuyện tình yêu với dư luận. Tuy nhiên, Tâm khẳng định, nếu có ý định kết hôn thì sẽ chia sẻ niềm vui với tất cả khán giả yêu thương mình.

Khi được hỏi về chuyện Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần khẳng định yêu Mỹ Tâm nhưng không được đáp trả. Tâm thừa nhận, đã có khoảng thời gian, anh Hưng tấn công mình liên tục từ đời thực lên sân khấu. Được 1 người nổi tiếng yêu thương, Tâm cũng cảm thấy vui.

Đã có lúc, Tâm xúc động nhẹ trước tình cảm của anh Hưng. Tuy nhiên, tính cách của 2 người quá khác biệt. Trong khi Tâm muốn giữ kín chuyện tình cảm thì anh Hưng lại chia sẻ tất cả mọi thứ đối với báo chí. Điều này khiến Tâm cảm thấy mất tự nhiên.

Về sau, có lẽ, anh Hưng nhận ra Mỹ Tâm bắt đầu giữ khoảng cách nên anh cũng lờ đi. Theo thời gian, anh cũng không còn tấn công mạnh như trước. Mặc dù vậy, đến nay, Tâm vẫn giữ mối quan hệ tốt, xem Hưng là người anh thân thiết trong nghề.

Ngôi sao - Mỹ Tâm: Từng xúc động trước Đàm Vĩnh Hưng (Hình 2).

Mỹ Tâm chưa có ý định tổ chức concert hoành tráng trong năm nay.

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn cho biết, sau thành công của album Tâm 9, đã có nhiều đơn vị ngỏ ý tổ chức concert hoành tráng tại sân vận động. Nhưng, Tâm cảm thấy đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Vào thời gian tới, Mỹ Tâm có thể sẽ tổ chức 1 show diễn duy nhất tại nhà hát. Bởi, theo Tâm, chỉ ở không gian nhà hát mới giúp những ca khúc trong album Tâm 9 được thăng hoa nhất.

Bài viết ” Từng xúc động trước Đàm Vĩnh Hưng ” được member chia sẻ trên Cộng đồng Yume.vn