Giải trí: Lại Bắc Hải Đăng khẳng định bố mình không hề dùng facebook

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Con trai nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định bố không dùng facebook ” được cập nhật liên tục tại website tin tức Yume.vn

Trước thông tin nhà báo Lại Văn Sâm lên tiếng về việc cho thuê đất ở Vân Đồn, MC Lại Bắc Hải Đăng (con trai nhà báo Lại Văn Sâm) đã lên tiếng về những thông tin trên và nhắc lại quyết định của nhà báo Lại Văn Sâm: “Tôi không dùng facebook”.

Trong những ngày qua, Dự thảo luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc đã được đưa ra Quốc hội và đang nhận được nhiều ý kiến tranh luận. Điều đáng chú ý, trên Facebook đã xuất hiện một số tài khoản mang tên “Lại Văn Sâm” đăng tải bài viết liên quan đến việc cho thuê đất 99 năm.

Nội dung này sau khi đăng tải đã khiến rất nhiều người hiểu nhầm đây chính là ý kiến của nhà báo Lại Văn Sâm, nên đã “chia sẻ” (share) để kêu gọi mọi người phản đối. Một số trang thông tin đã không kiểm tra và trích dẫn lại trong các bài viết của mình.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Lại Bắc Hải Đăng, con trai nhà báo Lại Văn Sâm, đã có dòng trạng thái chia sẻ về thực hư trang Facebook có tên là Lại Văn Sâm.

Sự kiện - Con trai nhà báo Lại Văn Sâm lên tiếng khẳng định facebook mang tên bố là giả mạo

Lại Bắc Hải Đăng lên tiếng về thông tin trang facebook giả mạo nhà báo Lại Văn Sâm.

Lại Bắc Hải Đăng viết: “Rất nhiều người dùng FB và độc giả đang share nội dung dưới đây! Xin phép được đính chính: Thông tin được đính kèm dưới đây về việc nhà báo Lại Văn Sâm phát ngôn là hoàn toàn sai sự thật! Chúng ta đang sống và sử dụng công cụ ảo hàng ngày! Mong cả nhà cẩn trọng với những “bài báo” thiếu lương tâm và đạo đức của những “nhà báo ảo”!

Và một lần nữa xin nhắc lại quyết định của nhà báo Lại Văn Sâm: Tôi không dùng facebook!”.

Trước đây, nhà báo Lại Văn Sâm đã từng lên tiếng vời truyền thông và khẳng định ông không hề dùng bất kỳ một tài khoản nào trên mạng xã hội. Trang cá nhân có tên Lại Văn Sâm đó hoàn toàn là giả. Vậy nên những chia sẻ hay phát ngôn trên trang cá nhân đó không phải do MC Lại Văn Sâm viết ra.

Phong Linh

Bài viết ” Con trai nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định bố không dùng facebook ” được member chia sẻ trên www.Yume.vn