Giải trí: Lộ diện 6 người đẹp Nghệ An tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Hé lộ 6 người đẹp Nghệ An tranh tài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ” được cập nhật liên tục tại website Yume.vn

Tỉnh đoàn Nghệ An đã có cuộc gặp gỡ với 6 người đẹp để giới thiệu dự thi vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Bắc, sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 7/7.

Năm 2016, sau khi Hoa khôi Đào Thị Hà, quê huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đoạt giải Người đẹp phố biển Cửa Lò, tỉnh đoàn Nghệ An đã tiếp tục giới thiệu tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam. Không phụ sự mong đợi, Đào Thị Hà đã xuất sắc đoạt giải Người đẹp biển, lọt vào Top 5 chung kết HHVN 2016.

Hoa hậu Việt Nam 2018 là cuộc thi lần thứ 16 và là dấu mốc quan trọng trên hành trình 30 năm Hoa hậu Việt Nam kể từ năm 1988 đến nay sẽ có nhiều điểm mới, thể hiện cuộc thi tìm kiếm, vinh danh sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia.

Sự kiện - Hé lộ 6 người đẹp Nghệ An tranh tài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Các người đẹp được tỉnh đoàn mời đến gặp mặt.

Hai vòng chung khảo khu vực gồm: Chung khảo khu vực phía Nam được tổ chức tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và chung khảo khu vực phía Bắc tại TX.Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Hỗ trợ cuộc thi, BTV tỉnh đoàn Nghệ An đã có công văn gửi các cơ sở đoàn trực thuộc đề nghị tổ chức tuyển chọn, giới thiệu thí sinh tham gia. Địa chỉ tiếp nhận đăng ký hồ sơ tại tỉnh đoàn Nghệ An, số 22, đường Trường Thi, TP.Vinh.

Sự kiện - Hé lộ 6 người đẹp Nghệ An tranh tài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 (Hình 2).

Người đẹp Ngô Thị Diệu Ngân (SN 2000), trú tại xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu. Hiện, Ngân đang là học sinh lớp 12A13, trường THPT Diễn Châu 3. Với chiều cao 1,68m và nhan sắc rạng rỡ, năm 2017 Ngân từng bước lên bục cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch huyện Diễn Châu.

Sau một thời gian sàng lọc, Tỉnh đoàn đã mời 6 thí sinh đến gặp mặt, trao đổi một số nội dung liên quan đến cuộc thi. Đây là những người đẹp có khuôn mặt vô cùng khả ái, mang nét dịu dàng của con người xứ Nghệ. Không những vậy, chiều cao các thí sinh rất lý tưởng, thân hình chuẩn mực.

Cuộc thi HHVN 2018, ngoài vương miện Hoa hậu, Á hậu, còn có các danh hiệu: Người đẹp Tài năng, Người đẹp biển, Người đẹp áo dài, Người có gương mặt khả ái, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp thể thao, Người đẹp truyền thông.

Sự kiện - Hé lộ 6 người đẹp Nghệ An tranh tài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 (Hình 3).

Thí sinh Phương Duyên (SN 1996), trú tại phường Trường Thi, TP.Vinh. Cô nữ sinh trường đại học Kinh tế Nghệ An sở hữu chiều cao 1,73m.

Sự kiện - Hé lộ 6 người đẹp Nghệ An tranh tài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 (Hình 4).

Nguyễn Thiên Hương (SN 1997), quê Quỳnh Lưu, vừa đạt giải Nhì cuộc thi Người đẹp Làng Sen 2018. Hương có chiều cao 1,68m, nặng 50kg, số đo ba vòng 84-65-88.

Cuộc thi sẽ là hành trình trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, được tổ chức quy mô nhất từ trước đến nay. Người đẹp giành ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ nhận được giải thưởng 500 triệu đồng và sẽ là ứng cử viên được chọn để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới.

Bài viết ” Hé lộ 6 người đẹp Nghệ An tranh tài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ” được member chia sẻ trên www.Yume.vn