Giải trí: Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn thay thế Hoài Linh

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tin đồn thay thế Hoài Linh ” được cập nhật liên tục tại website Yume.vn

Trước tin đồn thay thế Hoài Linh làm giám khảo chương trình Gương mặt thân quen 2018, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh đã lên tiếng phủ nhận.

Chiều nay, chương trình Gương mặt thân quen 2018 đã gặp gỡ giới báo chí để ra mắt dàn thí sinh và ban giám khảo mới. Bộ ba ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Linh và NSƯT Kim Oanh đã thay thế các giám khảo cũ như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Huy. Thậm chí, MC Đại Nghĩa quen thuộc cũng được thay thế bằng MC Quang Bảo.

Đối diện với tin đồn thay thế danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: “Đối với vai trò mới, công việc mới, chỉ cần tôi có khả năng, có thời gian và phù hợp thì tôi sẽ nhận lời. Tôi chưa từng có ý định thay thế bất kỳ ai nên không có áp lực nào khi ngồi ghế giám khảo Gương mặt thân quen 2018”.

“Mọi người khi đặt ra câu hỏi này chắc là không bao giờ hiểu cho tôi và anh Hoài Linh, hay anh Quang Linh với anh Hoài Linh. Thậm chí là cả chị Mỹ Linh với giám khảo Kim Oanh. Chúng tôi cũng đâu muốn nghe câu hỏi mang kiểu so sánh như vậy. Cứ xem chương trình đi rồi hãy phán xét”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói tiếp.

TV Show - Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tin đồn thay thế Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị cho là thay thế Hoài Linh.

Về phần mình, ca sĩ Quang Linh trả lời: “Tôi cũng rất bất ngờ khi được mời làm giám khảo. Có lẽ nhà sản xuất thấy tôi làm giám khảo các chương trình khác cũng được nên có lời mời. Chỉ đơn giản vậy thôi. Còn chuyện mời tôi vào để hất người khác đi thì chắc chắn là không. Đồng nghiệp với nhau, mọi người đều biết tôi không có cái tính đó”.

“Còn nếu thật sự như vậy thì tôi cũng phải tính toán rất kỹ. Đối với vai trò giám khảo cho Gương mặt thân quen năm nay, tôi nhận lời trong sự vô tư lắm. Mọi chuyện so sánh ở phía sau, nói thật là tôi không biết gì cả”, ca sĩ Quang Linh bày tỏ.

Nói về sự “thay máu” toàn bộ này, bà Nguyễn Minh Hương, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Cũng như bất kỳ chương trình giải trí lâu năm nào khác, chúng tôi luôn gặp thử thách với đòi hỏi ngày càng cao của khán giả để giữ được lượng rating (người xem). Vì thế, thay đổi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, thay đổi hoàn toàn nên bị khán giả nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu”.

TV Show - Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tin đồn thay thế Hoài Linh (Hình 2).

Ca sĩ Quang Linh và các đàn em tham gia chương trình.

Nhà sản xuất chương trình Gương mặt thân quen 2018 tiết lộ, trong tập đầu tiên của mùa giải mới được phát sóng vào ngày 9/6, các thí sinh sẽ hóa thân thành các nhân vật như Tóc Tiên, Như Quỳnh, Chi Pu, Lam Trường,… Sau đó, các tập tiếp theo sẽ lần lượt lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 mỗi tối thứ 7.

Năm nay, các thí sinh sẽ có thêm quyền mời chính nhân vật mà mình hóa thân cùng trình diễn nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Sau 9 đêm thi sẽ là vòng đối đầu khi 2 thí sinh sẽ cũng hóa thân thành 1 nhân vật.

Bài viết ” Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tin đồn thay thế Hoài Linh ” được thành viên chia sẻ trên Tin tức Yume