Giới thiệu và reivews về Đà Nẵng thành phố đáng sống ở Việt Nam

Đà Nẵng là 1 trong những thành phố đáng sống ở Việt Nam. Đây còn được gọi là thành phố những cây cầu nổi tiếng: cầu sông Hàn, cầu Rồng, cầu Thuận Phước,…..Khi đến ta sẽ có dịp được ngắm nhìn cây treo dây võng dài nhất VN, hay cầu sông Hàn quay rất độc đáo, đặc biệt hơn cây cầu mang hình dáng con rồng hướng ra biển đông lại có thể phun lửa và phun nước mang đậm nét phương Đông. Đặc biệt còn có cây cầu tình yêu nằm bên cạnh Tượng Cá chép hóa rồng, là nơi dành cho những cặp đôi đang yêu nhau.

Ngoài những cây cầu, khi đến Đà Nẵng, bạn cũng sẽ có dịp tham quan khu du lịch Bà Nà, là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời, giống hệt như khung cảnh Đà Lạt thu nhỏ. Ngoài ra, trên đây còn có cây cầu Vàng, là 1 cây cầu độc đáo không kém những cây cầu khác, hình dáng đôi bàn tay nâng đỡ cây cầu, tạo cảm giác rất mới lạ. Bán đảo Sơn Trà cũng là 1 địa điểm khá thú vị, lí tưởng khi đến Đà Nẵng, tránh xa những khu đô thị xa hoa, thì nơi đây mang nét hoang sơ, khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Khi đến đây, ta có thể đi đến ngôi chùa Linh Ứng- một ngôi chùa mang tọa lạc với phong cảnh hữu tình, trước mặt nhìn ra là biển, phía sau là núi cao, nơi đây có bức tượng Phật Quan Âm rất lớn, đang hướng ra biển giống như người mẹ đang che chở cho con dân Đà Nẵng khỏi những thiên tai.

Đi thêm chút nữa, ta có tận mắt thấy được Cây đa cổ thụ nghìn năm tuổi, đỉnh Bàn Cờ với nét mặt tiên ông đang suy nghĩ thế cờ, hay những bãi đá, bãi rạng mang nét hoang sơ,……đến với Sơn Trà ta có thể cắm trại qua đêm để có thể ngắm khung cảnh bình minh tuyệt vời nhất.