Giọng Ca Bất Bại | Tập 3 full: Hồng Nhung, nước Mỹ Tâm “tự làm khó mình” khi đưa ra trận thi đấu phụ – Yume.vn

Yume.vn Chào bạn !

Đọc giả đang coi clip Giọng Ca Bất Bại | Tập 3 full: Hồng Nhung, nước Mỹ Tâm “tự làm khó mình” khi đưa ra trận thi đấu phụ:

Tại tập 3, 5 Ngôi Sao mở màn bằng bài I don’t believe mang tính chất “dằn mặt” các thí sinh. Liệu tại tập này có xuất hiện thí sinh nào đủ sức “hạ gục” những giọng ca đỉnh cao này không?
trước lúc bước vào vòng Tuyển chọn, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh “tại đây chẳng phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện” nên sẽ ủng hộ thí sinh có tinh thần quyết chiến, bộc lộ rõ ý đồ “san bằng” và “lật đổ” các Ngôi Sao. nước Mỹ Tâm tỏ ra cực kì đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng về quan điểm này. Giám khảo khách mời Hồng Nhung cũng nhấn mạnh với thí sinh về tinh thần “còn cái lai quần cũng đánh” và cho biết “các ngôi sao kia biểu diễn hết rồi, lộ hàng hết rồi” đó chính là và lợi thế dành cho các thí sinh tới thách đấu.

Link tập 2 full:
——
Giọng Ca Bất Bại là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm âm nhạc đầu tiên có giải thưởng là MV được đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp với giá trị lên tới 500 triệu VND. Nếu bạn là quán quân của Giọng Ca Bất Bại, bạn sẽ sở hữu ngay 1 MV khủng mà bất kì ai, bất kì ca sĩ nào cũng phải mơ ước.
——
Đón xem Giọng Ca Bất Bại phát sóng lúc 20:35 Thứ Tư hàng tuần trên HTV7.
Link Fanpage:
Instagram:

Hình minh họa: Giọng Ca Bất Bại | Tập 3 full: Hồng Nhung, nước Mỹ Tâm

Thời lượng: 1:26:49

Cám ơn mọi người đã xem!