Hãy là mẫu phụ nữ luôn biết mình đang đứng ở vị trí nào. Trong cuộc sống là một người đủ khôn ngoan…

— Yume.vn —

Hãy là mẫu phụ nữ luôn biết mình đang đứng ở vị trí nào. Trong cuộc sống là một người đủ khôn ngoan để không tranh giành, không so đo, không ganh tị. Trong tình cảm là một người đủ tỉnh táo để biết rằng cái gì có thể giữ hoặc cái gì tốt nhất là nên buông.

mẫu phụ nữ, trong tình yêu hết mình Tuy nhiên không bi luỵ. Hi sinh Tuy nhiên không bất chấp, tin tưởng Tuy nhiên không si mê. Và hiểu được nếu có tan vỡ thì cũng chỉ là dăm ba lần khóc, vài ba ngày đau khổ rồi cũng lại quên thôi.

Tôi thích mẫu phụ nữ một khi đã cho đi thì không bao giờ tiếc, nếu không nhận được kết quả như mong muốn thì xem như là làm bằng thiện không oán trách giận hờn dằn vặt hỏi ở sao.

mẫu phụ nữ, thích tiền và kiếm ra tiền Tuy nhiên lại không yêu tiền của người khác. Trong tình yêu là một người đủ sòng phẳng Tuy nhiên không quá rạch ròi hiểu được rằng tình yêu chính là cho đi và nhận. Anh mời em bữa ăn, em mời anh cốc nước, tình yêu cũng cần sự cân bằng.

Hãy là phụ nữ biết tận hưởng. Khi đàn ông tặng kim cương thì vui Tuy nhiên khi đàn ông tặng một bông hoa đơn giản cũng sẽ hạnh phúc. Tôi thích mẫu phụ nữ không đặt nặng giá trị món quà, mà biết tận hưởng tình cảm ở ở trong.

“Cuối cùng phụ nữ chỉ cần sống theo chuẩn mực của bản thân chứ không cần theo tiêu chuẩn của đàn ông”.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Hvt


#Yume