Hot girl mì gõ nói gì về vụ lộ Clip nóng 2 phút khiến CĐM xôn xao?

Sáng ngày 05/05/2019 CĐM xôn xao nghi lộ Clip nóng của Hotgirl mì gõ. Vụ việc chưa được xác minh rõ tuy nhiên tốc độ lan truyền quá nhanh khiến cộng đồng mạng xôn xao. Phía Huyền Trang cho hay sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc tìm ra đối tượng đăng tải Clip.

Trong đoạn chat còn xuất hiện 1 số hình ảnh được cho là clip “nóng” của nữ hot girl với một người đàn ông. Khi nhận được những hình ảnh này, nữ hot girl đã tỏ ra mất bình tĩnh, buông lời đe dọa người phụ nữ nọ: “Là mày muốn chết rồi đúng không? Để tao cho mày chết!”.

Theo nhiều cư dân mạng thì hình ảnh nữ hot girl trong đoạn chat qua lại chính là Phi Huyền Trang – người từng được nhiều khán giả biết tới với biệt danh “thánh nữ mì gõ”.

Phi Huyền Trang được nhiều khán giả biết tới với biệt danh “thánh nữ mì gõ”.

Đoạn clip nóng dài hơn 2 phút được dân mạng lan truyền trên mạng.

Chưa hết, một số dân mạng còn lan truyền link clip nóng 2 phút 10 được cho của Phi Huyền Trang. Song sự thật là clip sex này có từ lâu, mới được đăng lại và nữ chính không phải Phi Huyền Trang. Bằng chứng là cô gái trong clip xăm hình lớn bên đùi phải, còn Phi Huyền Trang thì không.

Liên hệ với Phi Huyền Trang, cô tỏ ra khá bình tĩnh trước sự việc này. “Thánh nữ mì gõ” cho hay cô đã sớm tiếp cận với luồng thông tin nói trên và đang nhờ tới sự can thiệp của cơ quan chức năng:

“Hiện tại, tôi đã trình bày sự việc với cơ quan chức năng. Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những thông tin này ra trước ánh sáng.

Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung tin sẽ “giật mình” mà tìm cách chối tội.

Trong một vài ngày tới, khi sự việc đã sáng tỏ, chúng tôi sẽ trực tiếp có câu trả lời cho truyền thông và công chúng”.

Phi Huyền Trang khẳng định sẽ có câu trả lời rõ ràng cho nghi vấn lộ clip “nóng” trong vài ngày sắp tới.

Phi Huyền Trang sinh năm 1988, cô từng học Đại học Hải Phòng, chuyên ngành Văn hóa Du lịch. Song, đam mê với nghệ thuật đã khiến cô chuyển hướng theo đuổi nghiệp diễn.

Với thân hình đẹp và gương mặt ưa nhìn, Phi Huyền Trang được mời tham gia một vài MV ca nhạc của ca nhạc sĩ Khắc Việt và nhóm The Men. Rất nhanh sau đó, cô “bén duyên” với điện ảnh thông qua các bộ phim: Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu…

Link Video Hot Girl Mỳ Gõ