Hotgirl Mì Gõ H.T bị nghi lộ clip nóng link 4 phút | Dân mạng hùa nhau xin link 1p 2p 4p

Vụ việc bị nghi lộ Đoạn clip nóng của Hot girl Mì Gõ H.T đã được một trang web đăng tải từ tháng 3 nhưng chỉ từ sau scandal của Trâm Anh vụ việc mới được khơi lại.

Tuy nhiên với những hình ảnh huyền ảo cũng không thể xác minh được đó là Hotgirl Mì Gõ H.T


Xuất hiện với vai trò vai chính trong hàng loạt Đoạn phim film ngắn, hài của Mì Gõ, hotgirl P.H.T sở hữu lượng fan đông đảo. Gây ấn tượng với vẻ bên ngoài xinh hài hòa, sexy, H.T còn được đánh giá cao thông qua các vai diễn có chiều sâu, cô được xem là một trong những hotgirl đóng film nổi tiếng nhất nhì Youtube thời điểm này.

Vụ việc được đăng tải trên một số website từ cuối tháng 03 song đến nay lại bùng phát gây ồn ào

Thế Tuy nhiên mới đây, tên tuổi của H.T lại trở thành đề tài bàn tán về một vụ việc có nội dung không mấy tích cực. Theo đó, trên một vài diễn đàn đang truyền tay nhau một số hình ảnh, chụp màn hình tin nhắn với nội dung đấu tố hotgirl của nhóm làm Đoạn film ngắn Mì Gõ lộ Đoạn film nóng. Thậm chí, nguồn tin này còn nói rằng H.T đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác vì có hành động không đàng hoàng.

báo tin hoàn toàn chưa được kiểm chứng với độ tin cậy kém song vẫn được lan truyền, Ngoài ra khiến hotgirl H.T bị vạ lây. Chỉ trong chốc lát, nhiều người đã tìm kiếm trang cá nhân của hotgirl này, để lại những dòng bình luận với nội dung nhạy cảm, nhiều trong đó còn ‘xin link’ Đoạn clip ngắn nóng đầy thô thiển. Đáng nói hơn nữa là ngay cả khi H.T đang có tang trong gia đình, nhiều dân mạng vẫn không Cho nên mà thể hiện sự tôn trọng tối thiểu.

H.T bị nghi là nhân vật chính trong câu chuyện

Nhiều người kéo vào tận FB của hotgirl để ‘xin link’

Trong hàng loạt các bình luận chia buồn cùng H.T và gia đình, bỗng xuất hiện các comment ‘xin link’ đầy phản cảm, nhiều người vội vàng quy chụp và nhận xét hotgirl với các lời chỉ trích tục tĩu. ‘Chia buồn cùng chị và gia đình! Nhân tiện thì chị có link full không che không? Cho em xin vào inbox nhé’ – một trong những dòng bình luận phản cảm trên Facebook H.T.

‘Mấy cái hình chưa ra đâu vào đâu kèm 1 đoạn chát chả liên quan gì chỉ dựa vào cái tên nick là P.H.T, hình còn cắt ghép được, tên nick thì lập một lúc 10 cái, khi mà mọi thứ không rõ ràng thì đừng có a dua vào bóc phốt người ta’ – bạn Nhật Vũ bức xúc viết.

Trước đó, những nguồn tin ồ ạt đăng trên mạng hình ảnh của H.T kèm nội dung tố hotgirl này ‘đi khách’, để lộ Đoạn Video nóng. Sự vụ nhanh lẹ trở thành mồi câu của các người hiếu kì, hàng loạt những tài khoản đổ xô về Facebook hotgirl để buông các lời bình luận thiếu suy nghĩ. tại khía cạnh khác, những tài khoản giả mạo cũng xuất hiện để ăn theo sức nóng của câu chuyện.

Link Hotgirl mì gõ PHT

Hot girl Mì Gõ nói gì về vụ lộ Clip Nóng