Hotgirl Thúy Vy rạng ngời bên siêu xe BMW 2 tỷ mới tậu

Tối 29/05 vừa qua, trên trang Instagram cá nhân, Thúy Vi tự hào khoe rút tài khoản tiền tỷ đặt cọc tậu xế hộp. Kèm theo là hình ảnh cọc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng.

Cụ thể, hot girl Cà Mau hào hứng viết: “Rút 1 khoản tiền trong tài khoản đi cọc xe. Nghĩ lại 3 năm trước tung tăng trên xe đạp điện cùng chúng bạn tại quê, giờ tự thân mua ô tô tiền tỷ. Phấn đấu xúc tiến quá, tuổi 21 có đầy đủ nhà và xe. Có những đêm trùm mền khóc đến sáng nhưng tôi xứng đáng nhận được như ngày hôm nay”.

Chia sẻ của Thúy Vi mau lẹ có được vô cùng nhiều sự quan tâm. trong số đó, có nhiều người khen ngợi cô gái thành công ở tuổi 21, cũng không ít lời mỉa mai, chê bai và cho rằng Thuý Vi đang ”làm màu”, khi nào mua được xe họ mới tin.

Nói là làm, mới đây, Thúy Vi bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên chiếc xe oto mới “kính coong” vừa tậu khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt.

Trên trang cá nhân, nàng hotgirl viết:

Và rồi cô gái 21 tuổi đầy tham vọng mê nhà, mê xe như Thuý Vi đã có được nhà ngầu và xế sang như nguyện vọng, đây là tất cả các thứ mình có sau 3 năm mọi người biết tới Thuý Vi. Hồi trước mình cực kỳ áp lực khi đọc những bình luận tiêu cực, tin đồn vô cứ về bản thân, phải học cách im lặng, không giận dữ, không giải thích, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ. Người có tần số năng lượng thấp hơn bạn, họ luôn nghi ngờ, phủ nhận bạn, đố kỵ và ganh ghét bạn, ngược lại các người có tần số cao hơn bạn họ cực kỳ hoan hỷ với những gì người khác có. 

Kèm hình ảnh xe mới, Thúy Vi cũng đã chia sẻ về quãng thời gian tích cóp tiền và sự nỗ lực của bản thân để nhận được thành quả ngày hôm nay. 

Năm 19 tuổi, mình may mắn được tặng 1 ngôi nhà, lúc nhận nhà chỉ căn nhà thô, mình đã tự bỏ tiền gần 300 triệu để sơn phết và làm toàn bộ nội thất. Năm 21 tuổi, tài khoản ngân hàng dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot nhưng mình đã từ chối các thứ xa xỉ ấy để tích góp mua xe BMW trị giá 2 tỷ đồng. những chuyến resort 5 sao ở Việt Nam hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của mình, nên ngừng áp đặt suy nghĩ là phải đi làm “ngành” mới đi được, đồng tiền chỉ là phương tiện xấu hay tốt là do cách nghĩ một vài người. Người trẻ bấy giờ người ta giàu lắm ấy, chạm ngưỡng 30 ngồi Bentley, Roll Royce, tay đeo Richard Mille, bước ra xã hội mới thấy sao người ta giỏi quá, giàu quá. 

Nguyên tắc sống: “Không bao giờ đặt kì vọng vào ai khác ngoài chính mình”. 

Dù sao thì những bạn ơi: “Hãy trận trong những ngày tháng nghèo khó, vì giàu có thể ập đến bất kỳ lúc nào”.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng không khỏi vui mừng và thể hiện sự tự hào về các thành công của bản thân. 

Cùng với bài đăng là loạt ảnh cô nàng trong chiếc váy ngắn và nhan sắc dường như ngày càng “lên hương” bên xe mới. vô cùng nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới Thúy Vi và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những gì mà cô gái này làm được khi ở độ tuổi còn rất trẻ. Vẫn như mọi khi, cũng có không ít những bình luận mỉa mai nàng hotgirl.