KHI CÀ KHỊA LÀ MỘT NIỀM VUI…

— Yume.vn —

KHI CÀ KHỊA LÀ MỘT NIỀM VUI

1. Đối với mấy đứa xem cà khịa là niềm vui trong cuộc sống thì tự nhiên đi đến đâu tụi nó cũng ngửi được mùi cà khịa, dù cho cái việc cà khịa đó được ẩn dụ, nhân hóa, hoán dụ, nói giảm nói tránh, nói bóng nói gió,…

2. Bản thân vẫn biết cà khịa là không có tốt, không có hay ho, ngầu đẽ gì hết, Tuy nhiên nó vui vailol.

3. Nhiều khi suy nghĩ thấy mỗi người sinh ra chỉ sống một lần thôi, để một lần được sống ấy được vẹn tròn, được vui vẻ, thì hổng lẽ hổng cà khịa?

4. Khoa học thì hổng biết đã chứng minh hay chưa, Tuy nhiên tự bản thân feel được rằng cà khịa nó không tốt và nó giúp mình dzui sống mỗi ngày.

5. Cà khịa, vừa vui và vừa nghe có vẻ văn minh hơn khẩu nghiệp một xíu, cũng đặc biệt hơn sunsee một xíu luôn.

6. Thanh xuân có như một cơn mưa rào hay như một tách trà gì đó hổng có quan trọng, Tuy nhiên thanh xuân là độ tuổi ngầu nhất để bạn cà khịa.

7. Dù biết cà khịa vui, Tuy nhiên cà khịa một xíu thì vui, cà khịa càng nhiều thì càng vui.

8. Nói gì chứ vẫn phải trang nhã và đúng nơi đúng địa điểm, đúng người đúng lúc, chứ cà khịa tào lao thì loz cũng hổng có mà ăn.

9. Cà khịa đặc biệt có nét tương đồng với sân si và khẩu nghiệp, cũng như mấy đứa thích hai loại hình vừa nêu, thì mấy đứa thích cà khịa cũng là do tụi nó đam mê thôi, chứ tuyệt đối không vì một cá nhân nào hết.

10. Dù biết cà khịa ngoài vui ra cũng không bổ béo gì, Tuy nhiên con người sống vui là được, chứ bổ béo thì đi ăn dọng là bù đắp được rồi.

11. Mỗi lần được bạn bè hỏi mấy câu đại loại như “Sao mày cà khịa hoài dzậy? Bộ hổng sợ nghiệp hả?”, tôi chỉ biết im lặng và tiếp theo nữa cà khịa thật tốt.

12. Có người thích cà chua, có người thích cà tím, có người thích cà khịa.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume