một số điều rút ra được trong tình yêu:…

— Yume.vn —

một số điều rút ra được trong tình yêu:

– Thứ dễ đổi thay nhất chính là lòng người. Người có thể làm mọi thứ để bạn cười một ngày nào đó cũng có thể sẽ không còn muốn làm gì cả khi bạn khóc.

– các lời ngọt ngào khi yêu – nghe cho vui, chứ đừng tin.

– Người yêu bận rộn không phải vì nó không có thời gian, đa phần là bởi vì không có đủ tình yêu nữa. Không đủ thương thì sẽ không quan tâm. Không quan tâm nữa thì gặp gỡ để làm gì?

– Người cũ của người yêu không đáng sợ. Thứ đáng sợ nhất là người mình yêu còn yêu người yêu cũ.

– “Mãi mãi” không phải 5 năm, càng không phải 50 năm hay 100 năm. “Mãi mãi” không phải là một từ chỉ thời gian, mà là “thời điểm”.

– Đừng ghen với bạn người ấy, cũng đừng ghen với người cũ, “em gái” hoặc “anh trai” người ta. Nếu họ không ngoại tình, bạn càng ghen sẽ khiến bản thân càng nhỏ nhen, mà càng nhỏ nhen thì sẽ càng xấu xí, còn càng xấu xí thì sẽ càng khiến người khác không thể yêu thêm được. Nếu họ thật sự thay lòng đổi dạ thì bạn càng không thể làm gì, dời bao nhiêu ngọn núi mới có thể làm một người không còn thương mình-thương mình?

– Có các chuyện mình biết – không nên nói ra mới là thông minh tinh tế. Có các chuyện mình chưa tỏ tường – vẫn phải vờ như là mình hiểu mới là ngu ngốc 1 cách đáng yêu. Hãy nhớ: Ngốc quá sẽ bị người khác chán ghét, khôn quá sẽ khiến người ta sợ hãi. Phàm, tất cả mọi chuyện chỉ nên chừng mực.

– Tình cảm càng nồng ấm lúc ban đầu, lúc Cuối cùng sẽ càng lạnh giá. Đừng bất ngờ.

– Nước mắt sẽ khiến người khác cảm giác phiền phức mà chán ghét. Mạnh mẽ sẽ khiến người ta cảm giác quen thuộc để trở thành vô tâm. Bản thân mỗi người nên tự biết cân bằng.

– Nếu bạn tin một người lừa dối bạn điều gì đó vì họ thật lòng yêu bạn thì khi bạn phát hiện người ta thật tình không yêu bạn, đừng tin rằng nó là điều dối trá. Mỗi một chuyện trên cuộc đời, gồm cả tình cảm, đa phần đều chỉ có một kết quả đúng.

– Bạn có thể học 2546 cẩm nang yêu đương, đọc 12583 quyển ngôn tình cũng chỉ có thể xài để làm thứ có sẵn trở thành nhiều hơn. Trong chuyện tình cảm, không có 1 cách nào để làm không thành có, không có chuyện một người vốn dĩ không thương mình sẽ thương mình – nếu có cũng chỉ là “thương hại”, chứ không phải là “thương yêu”.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Dl #venhadicon#Yume