Nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, tông thẳng vào một CSGT đang đứng ở l…

— Yume.vn —

Nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, tông thẳng vào một CSGT đang đứng ở lòng đường rồi hất tung CSGT này lên cao được xác định là Đỗ Văn Thắng (SN 2003, ở xã Thái Sơn, huyện An Lão).

thông báo từ cơ quan công dụng huyện An Lão chiều nay (9/7) cho biết, vào khoảng hơn 11h trưa cùng ngày, ở tỉnh lộ 354 (đoạn qua xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP. Hải Phòng) đã xảy ra vụ người vi phạm giao thông tông xe vào CSGT đang thực thi nhiệm vụ.

Cụ thể vào thời điểm trên, Thượng úy Nguyễn Trọng Quý trong khi đang thực thi nhiệm vụ thì bị một nam thanh điều khiển xe máy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm tông thẳng vào người dẫn đến bị thương nặng.

Còn theo clip được camera hành trình của một chiếc xe ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi được, thời điểm xảy ra vụ việc, có 3 CSGT đang thực thi nhiệm vụ ở khu vực. Lúc này xuất hiện một chiếc xe máy chạy với tốc độ siêu cao từ hướng Kiến An về An Lão rồi lao thẳng vào chiến sĩ CSGT đứng đầu tiên.

Mặc dù chiến sĩ CSGT này đã có ý tránh vào phía trong lề đường Tuy nhiên vẫn bị xe máy trên tông trúng, hất tung người lên cao rồi rơi xuống mặt đường.

Đối tượng điều khiển xe tông vào Thượng úy Qúy ngay tiếp đến được Công an huyện An Lão tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.


#Yume