NGUYỄN THỊ MINH KHAI – NGÔI TRƯỜNG CỦA TRUYỆN MA & MÀU TÍM MỘNG MƠ…

— Yume.vn —

NGUYỄN THỊ MINH KHAI – NGÔI TRƯỜNG CỦA TRUYỆN MA & MÀU TÍM MỘNG MƠ

1. Là một trong số trường danh tiếng nhất Sài Gòn, ngày xưa còn là nơi đào tạo các cô gái ế hết cả thanh xuân: trường nữ sinh Gia Long.

2. Tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, nên đặc điểm nhận diện dễ nhất là mỗi khi cao điểm thì chắc chắn trường sẽ kẹt ngay trước cổng.

3. Là nơi mà huyền thoại về truyện ma đã trở thành đặc sản, chỉ đứng sau đại học Văn Lang, không hề kém cạnh khám Chí Hòa hay công viên Lê Thị Riêng cách đó hơn 2km.

4. Tuy mạnh yếu từng lúc không giống nhau, Tuy nhiên hot girl đời nào cũng có, và hot girl Minh Khai được nhận diện qua màu tím mộng mơ của tà váy đồng phục trường.

5. 9981 thể loại văn nghệ, văn gừng, cheerleading, đương đại, hiện đại, vân vân và mây mây. Nơi đào tạo ra các biên đạo múa tương lai cho nền nghệ thuật Tổ quốc.

8. Có 2 hội trường A và B để dân MK tập văn nghệ Tuy nhiên, với nhiều MK-er, nó là tên lịch sự của “vị trí ăn dầm nằm dề, bấm điện thoại và tán dóc”.

9. Phòng học ở MK cái gì cũng có, từ máy chiếu, màn hình, vân vân và mây mây. Thiếu mỗi cái máy lạnh.

10. Là một trong số trường cấp 3 hiếm hoi có đầy đủ sân tập cho các môn thể thao, và đặc biệt là có cả hồ bơi.

11. Mình thì lén lút đem bột màu vô chơi ngày cuối cấp như mấy người đi buôn lậu qua cổng khám sân bay, còn tụi nó hiện nay được cho hẳn 1 ngày để quẫy. I’m fine.

12. Trường tự hào đi tiên phong trong giới phát triển và ươm mầm tài năng nghệ thuật, đã vậy còn vừa thành lập team báo chí. Nghệ thuật + truyền thông = showbiz.

13. Câu chuyện buồn là khi bạn phải thi 4 ngày liên tiếp, với tần suất 1 ngày 2 môn.

14. Mỗi lần nghỉ Tết vô, thì MK-er lại được trải nghiệm cảm giác của các người đi săn sale off ngày Black Friday.
15. “Đi học trễ, nghỉ học luôn” – câu này chưa bao giờ đúng như thế khi nói về MK-er sáng thứ 2.

16. ở đâu thì sao đỏ vẫn chính là đám bị ghét nhất, và ở Minh Khai tụi nó có tên gọi là trực trường. Điểm chung là vẫn bị ghét.

17. Võ lâm ngũ bá Minh Khai: thầy Quân Công nghệ – thầy Phúc Toán – cô Liễu Hóa – thầy Xuân Toán – thầy Minh Sử.

18. Là sau khi bạn học 3 năm thì không đi chơi xa qua đêm lần nào, bạn vừa ra trường thì đám nhóc được đi Đà Lạt. "Nghĩ mà tức á, chưa bao giờ em tức vậy luôn á." – cựu MK chia sẻ.

__

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume