Nhân ngày của cha, mình cũng không có gì thú tội chỉ là chia sẻ cùng các chị em…. – Yume.vn

— Yume.vn —

Nhân ngày của cha, mình cũng không có gì thú tội chỉ là chia sẻ cùng các chị em.

ở đây có ai là con của một bà mẹ đơn thân đến ngày nay không biết bố mình là ai không? Xã hội ngày nay đối với single mom đã dị nghị rồi mà 22 năm trước mẹ em đã làm điều đó. Mẹ em ngày đó cũng không phải quá xinh nổi bật Tuy nhiên nhà thuộc dạng có vị thế trong vùng. Mẹ em cũng nhiều lần mối này mối kia mà Cuối cùng không đi đến đâu. Mẹ quen người đáng lẽ sẽ là bố em, ông ấy có 1 đời vợ đã mất. Mẹ cũng đã ngoài 30 rồi nên cũng ừ làm quen. Nghĩ rằng sẽ có tương lai nên mẹ đã có bầu em. Rồi Cuối cùng, ông ấy nói em không phải con ông ấy, em là con cán bộ. Ông ấy nói vì mẹ là cán bộ nên đi lăng nhăng với người khác, còn ông ấy là nông dân nên em không phải con ông ấy.
Mẹ em quyết định không cần ai nữa, bất chấp tất cả mà sinh ra em, đánh đổi tất cả sự nghiệp để em được sinh ra. Có lần em hư phá phách mẹ vẫn nói “không có mày tao đã làm quan lớn rồi không phải cái chức quèn này đâu”.
Em lớn lên chỉ trong sự nuôi nấng của mẹ, không một hạt gạo từ nhà ông ấy. đến ngày nay 22 tuổi thứ em biết duy nhất là tên ông ấy, không biết mặt cũng không muốn biết, không biết nhà ông ấy ở đâu.
Mẹ sinh em muộn quá lúc ý 37 tuổi rồi mới sinh lại còn suy nghĩ khóc nhiều nên em cũng bị ảnh hưởng. Sức khoẻ em rất yếu, hay đi viện suốt. Nhớ các lần cấp cứu chỉ có hai mẹ con với nhau, em lại ứa nước mắt, em hận rất hận ông ấy đã bỏ rơi mẹ con em. Vẫn nhớ lần em bị u phải đi cấp cứu, hồi đó em học lớp 9, bệnh viện vẫn còn thực trạng quá tải ấy. Đêm đó đi cấp cứu mà không có địa điểm nằm phải nằm ở hành lang, mẹ bảo “để mẹ ngồi cho con gối đầu lên đùi mẹ mà ngủ cho đỡ đau nhé”. các giây phút không chẳng khó khăn đó em hận ông ý kinh khủng. Em đã quyết tâm học hành để cho ông ấy hối hận. Em đỗ đại học với số điểm đứng top trong vùng, hoàn thành lời hứa kết nạp Đảng trong trường đại học với mẹ, giờ ra trường với một số điểm không hề tệ và em cũng đi làm ổn định rồi.
Dạo gần đây, em nghe tin ông ấy bị bệnh nằm liệt giường bỗng dưng tất cả nỗi hận trong lòng em nguội đi. Em lại sợ sợ đến lúc ông ấy mất đi em vẫn chưa một lần biết mặt ông ấy. Em đã từng tự nói, phải thật thành công để đến thời điểm đã thật thành công ấy rồi em sẽ quay về tự đi tìm ông ấy cho ông ấy thấy rằng không có ông ấy em vẫn sống tốt. Tuy nhiên giờ em sợ, sợ ông ấy mất đi, sợ em không kịp thành công thì ông ấy đã mất rồi. trong lòng em cũng không biết có nên tha thứ cho ông ấy không nữa. Lúc em muốn tha thứ thì lại nhớ hình ảnh lúc mẹ con em khổ cực Tuy nhiên không tha thứ em lại sợ giây phút khi ông ấy mất em lại không thấy ông ấy. mọi người có lời khuyên cho em không?

Nguồn: Phùng Thị Thu Thảo

#aFamilyPhotos #Dxq #ngaycuaCha #tamsuXin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Yume