Nhận xét về 82X Collagen Nhật Bản của một số nghệ sĩ Việt sau một thời gian sử dụng

Nhận xét về 82X Collagen Nhật Bản  của một số nghệ sĩ Việt sau một thời gian sử dụng

Nước uống Collagen 82x là một trong số thương hiệu nước uống collagen vô cùng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện tại. Sau một đoạn thời gian thống lĩnh thị trường Nhật Bản thì vào năm 2016, công ty TNHH Mashiro đã đưa ra quyết định phát triển nhãn hiệu 82x ra thị trường quốc tế & Việt Nam là thị trường mà họ đã chọn lựa.

Nhận xét về nước uống Collagen 82X của nghệ sĩ nổi tiếng sau khi dùng sản phẩm

Collagen 82X có ưu thế lớn gì?

Để có thể biết chính xác một sản phẩm có tốt hay không thì chúng ta phải hiểu rõ thông tin về sản phẩm từ nơi sản xuất, thành phần cho đến tác dụng, hơn hết là sản phẩm đó phải được cấp giấy phép lưu hành từ Bộ Y Tế. Bởi tất cả các sản phẩm đã được cấp giấy phép lưu hành từ Bộ Y Tế đều cần trải qua quá trình kiểm định vô cùng tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng & tính an toàn của sản phẩm. Dùng những thành phần chiết xuất tự nhiên & được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, được cấp giấy phép lưu hành tạiở Việt Nam và một vài quốc gia khác tại Châu Á, nước uống Collagen 82x hoàn toàn thỏa mãn đầy đủ những yếu tố để được xem xét là một sản phẩm tốt & an toàn cho người sử dụng.

Đánh giá từ người nổi tiếng về Nước uống Collagen 82X :

Beauty Blogger Thúy Võ :

“2 tháng đầu dùng 82X Sakura Collagen, điều Thúy cảm nhận đầu tiên là da sáng hơn, các đốm nâu li ti trên da biến mất và mỗi kỳ “đèn đỏ” không còn khổ sở nữa. Đây là một sản phẩm rất tốt cho phái nữ, tác đụng nhanh hơn so với nhiều loại Collagen khác trên thị trường mà lại lành tính”

Siêu mẫu Hà Anh :

“Hà Anh đã sử dụng 82X Sakura Placenta và nhận thấy sự khác biệt rõ rệt. Da mặt, da cơ thể đều căng bóng mịn tràn đầy sức sống. Vùng trán và rãnh má căng hơn trước… Hà Anh thấy mình tươi trẻ và đẹp hơn nhiều không chỉ nhờ tập luyện, chế độ ăn khoa học, dưỡng da và uống 82X Sakura Placenta mỗi tối nữa”

Diễn viên múa Linh Nga :

“Bí quyết để Nga sở hữu một làn da khỏe mạnh, láng mịn không nếp nhăn và rạng rỡ đó chính là việc sử dụng nước uống 82X Placenta. Bất chấp lịch làm việc dày đặc, 82X Placenta giúp Nga luôn tràn đầy tự tin ngay cả khi không make-up”

HLV Hana Giang Anh :

“Nhờ bổ sung đều đặn 82X Collagen, Giang Anh đã nhanh chóng loại bỏ các vấn đề về da cho phụ nữ sau sinh như da thâm sạm, không đều màu, kém săn chắc… Không những thế, 82X Collagen còn giúp cung cấp các dưỡng chất vô cùng cần thiết cho 1 gymer như mình”Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh :

“Mình thực sự bất ngờ vì hiệu quả cảu 82X Sakura Collagen mang lại. Sau khi uống hết chai đầu tiên, da Quỳnh Anh căng hơn, mọng hơn và hết sạch mụn ẩn, sáng mịn lên rõ rệt, có thể tự tin để mặt mộc mà không e ngại gì. Việc sử dụng 82x Sakura Collagen sẽ là thói quen không thể thiếu hàng ngày của mình dù bận rộn đến đâu”

Hotgirl Tâm Tít :

“Tâm rất khuyến khích phụ nữ chúng mình đặc biệt là sau sinh nên đưa ngay 82X Sakura Placenta vào danh sách sản phẩm cần bổ sung hàng ngày vì những công dụng tuyệt vời 82X mang lại. Không chỉ giúp làm đẹp da và dáng, 82X Sakura Placenta còn cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện đời sống vợ chồng giúp giữ lửa hôn nhân bền chặt”