Nhật Kim Anh trình báo bị trộm đột nhập, lấy tài sản trị giá 5 tỷ đồng…

— Yume.vn —

Nhật Kim Anh trình báo bị trộm đột nhập, lấy tài sản trị giá 5 tỷ đồng

Công an Sài Gòn xác nhận việc Nhật Kim Anh trình báo bị trộm đột nhập vào nhà, phá két sắt lấy tài sản trị giá hơn 5 tỷ đồng.

Ngày 16/7, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an Sài Gòn đang làm rõ vụ trộm két sắt chứa tài sản khoảng 5 tỷ đồng diễn ra vào 2 ngày trước ở Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Một nguồn tin từ công an thành phố xác nhận với Zing.vn, vụ việc xảy ra ở căn căn biệt thự của ca sĩ Nhật Kim Anh (tên thật là Đỗ Thị Kim Huê). Số tài sản bị mất gồm có nhiều vàng, nhẫn, kim cương, trị giá khoảng 5 tỷ đồng trong két sắt.

Theo đó, ngày 14/7, trên đường đi công tác từ Cần Thơ về Sài Gòn, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Trở về đến nhà, Nhật Kim Anh kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất. Ngay tiếp đến, nữ diễn viên đã hủy một số công việc riêng để trình báo sự việc lên công an.

Phía Nhật Kim Anh hiện từ chối bình luận về vụ việc.

Vào tháng 3, Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh căn biệt thự mới tậu ở Bình Chánh, rộng hơn 200 m2. Cô cho biết ngôi nhà sang trọng, trị giá hàng chục tỷ đồng là kết quả của 15 năm làm việc chăm chỉ.

vừa qua, cô xác nhận đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống. Cô cho biết cả hai đã chia tay 3 năm qua Tuy nhiên cô vẫn giấu kín thông báo vì muốn giữ thể diện cho gia đình chồng. sau khi công khai ly hôn, nữ diễn viên đau khổ cho biết cô không được nuôi con trai, bị chồng cũ ngăn cản việc thăm nuôi bé.

Nhật Kim Anh từng thể hiện bức xúc với Bửu Lộc trên trang cá nhân: "Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để tòa dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có mình anh là con và có đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó. Anh nên hiểu và đừng ép tôi".

Nhật Kim Anh là một trong số nữ diễn viên được khán giả màn ảnh nhỏ miền Nam yêu thích. Cô nổi tiếng qua nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh như Long thành cầm giả ca, Gieo gió, Độc thân tuổi 30.

Nguồn: Zing

#aFamilyPhotos #Ap #NhatKimAnh


#Yume