Những địa điểm hẹn hò lý tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi màng đêm buông xuống cũng chính là lúc đường phố Sài thành bắt đầu lên đèn, đây là thời gian lý tưởng để các cặp đôi yêu nhau hẹn hò, dưới đây là một số địa điểm nổi tiếng nhất ở Sài Gòn, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Hồ con rùa

Hồ con rùa là nơi hẹn họ được nhiều cặp đôi trẻ tìm đến. Với các ghế đá xe xung quanh hồ, các quán cóc nhỏ nhỏ bên đường. Với tháp ở giữa hình bông sen, kết hợp với màu sắc, âm thanh của đường phố tạo nên một không gian lý tưởng để hẹn hò.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nằm giữa trung tậm thành phố là khu đông đúc và là nơi tụ tập của rất nhiều bạn trẻ, gia đình. Với các thiết kế đẹp mắt, đèn điện kết hợp cùng hệ thống phun nước, quán cafe, quán ăn tạo nên một đoạn đường đi bộ tuyệt vời nhất cho các cặp đôi hẹn hò, gia đình vui chơi.

Cầu Ánh Sao

Cầu Ánh Sao tại Phú Mỹ Hưng qua Hồ Bán Nguyệt là điểm Check in của hàng triệu người. Ánh sao, 7 sắc cầu vòng nổi bật giữa khoảng không của bóng tổi là điểm nhấn phù hợp của tên gọi Hồ Bán Nguyệt. Phố đi bộ dọc theo Hồ Bán Nguyệt trở thành điểm đến giao lưu văn hóa và Phú Mỹ Hưng sử dụng vào những sự kiện văn hóa lớn như lễ hội hoa xuân được đầu tư 1 cách công phu và quản lý an ninh. Không cần phải đợi đến Xuân. Buổi tối không gian mát, quản lý an ninh, cảnh đẹp đã thu hút rất đông người ra đây từ các bạn trẻ, gia đình và các cụ đến cảm nhận không khi trong lành, yên bình. Kiến trúc hợp khối cũng rất đẹp.

Cầu Hầm Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm là một điểm đến mà không dân Sài Gòn chính hiệu nào là không biết. Ở đây bạn có thể nhìn ngắm cảnh trung tâm thành phố xa hoa quận 1 sáng đủ thứ màu đèn xanh đỏ mỗi khi màn đêm buông xuống, bạn cũng có thể nhìn những con tàu chở những container hàng qua lại trên sông.

Đây cũng là nơi lý tưởng cho những nhiếp ảnh gia cả chuyên nghiệp và nghiệp dư tác nghiệp nữa nha, bởi sự đẹp đến kỳ thường của những bức ảnh được check-in ở đây, bởi phảng phất trong những bức hình khi chụp ở Thủ Thiêm luôn đậm mùi Sài Gòn đến lạ. Chắc có lẽ là nhờ những tòa cao ốc chọc trời, và tòa Bitexco tận 68 tầng ở bên kia bờ sông.

Cầu Mống

Tối ra Cầu Mống ngồi rất thích, mát mẻ. Đồ ăn ở đây hơi đắt, nhưng bạn nào không muốn mua cũng không sao. Ngồi trên cầu ngắm sông và đường phía dưới thấy rất bình yên. Thích hợp để hẹn hò với người yêu hoặc nhóm bạn.