Tất tần tật về ốp cua lốp cho xe bán tải

Ốp cua lốp xe bán tải xe bán tải là một trong những phụ kiện không thể thiếu nếu bạn là một dân chơi xe bán tải đích thực. Hãy cùng 4×4.vn tìm hiểu mọi thứ về ốp cua lốp xe bán tải trong bài viết dưới đây.

1. Tác dụng của ốp cua lốp xe bán tải

Điều đầu tiên phải kể đến về tác dụng của ốp cua lốp xe bán tải đó là trang trí. Với một bộ ốp cua lốp, chiếc xe bán tải của bạn trông hầm hố và cơ bắp hơn hẳn.

Không chỉ vậy, ốp cua lố đóng vai trò như bộ phận chắn bùn của chiếc xe, giúp sườn xe không còn bị bẩn bởi bùn bắn lên nữa.

Chưa hết, khi bạn độ mâm, lốp xe bán tải thì việc bánh xe to ra hơn so với phần hông xe là không thể tránh khỏi. Nếu không lắp ốp cua lốp xe bán tải, tổng thể chiếc xe trông khá mất cân đối và thiếu thẩm mỹ.

2. Các loại ốp cua lốp xe bán tải

Hiện nay Công ty 4×4 chuyên cung cấp vầ lắp ráp ốp cua lốp xe bán tải chúng tôi có những mẫu ốp cua lốp sau đây:

1. Ốp cua lốp xe bán tải họa tiết có gắn đinh:

Ốp cua lốp xe bán tải họa tiết có gắn đinh mang đến vẻ mạnh mẽ cơ bắp đến với chiếc bán tải của bạn. Hiện chúng tôi có đầy đủ 3 loại ốp cua lốp họa tiết gắn đinh cho bạn lựa chọn:

  • Ốp cua lốp gắn đinh lồi hình thang gai góc

  • ốp cua lốp xe bán tải gắn đinh lõm hình giọt nước góc cạnh

  • ốp cua lốp xe bán tải gắn đinh lõm vuông

  1. ốp cua lốp xe bán tải họa tiết răng cưa FITT

Ỗp cua lốp xe bán tải họa tiết răng cưa FITT mang đến cho bất cứ chiếc xe nào sở hữu nó một vẻ mạnh mẽ, nam tính mà những loại ốp cua lốp khác khó lòng có được

  1. Ốp cua lốp trơn nhám/bóng có phản quang RBS

Đây là loại ốp có thể gọi là Classic trong các dòng ốp cua lốp xe bán tải xe bán tải. ốp cua lốp RBS mang một sự đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn không kém vẻ hầm hố và cơ bắp.

3. Gắn ốp cua lốp xe bán tải tại Công ty 4×4 và những lợi ích

Thứ nhất, ốp cua lốp của Công ty 4×4 là loại ốp cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã thông qua kiểm tra đầy đủ.

Thứ hai, Công ty 4×4 có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Thứ ba, Công ty 4×4 có trang thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến nhất.

Thứ tư, giá cả từ Công ty 4×4 là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Thứ năm, chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng của Công ty 4×4 diễn ra thường xuyên, dành mọi điều tốt nhất cho khách hàng.

 

Ngoài ra, Công ty 4×4 hiện đang áp dụng chính sách tri ân khách hàng độ baga, ty hãm, chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0939791959 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh để trở thành khách hàng may mắn ngay hôm nay.