"OSCAR PHIM người lớn" NHẬT BẢN 2019 VINH DANH các DIỄN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

"OSCAR PHIM người lớn" NHẬT BẢN 2019 VINH DANH các DIỄN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT

Liệu bạn có thể nhận ra các idol 😍😍😍

Fanza Adult Award, trước đây có tên là DMM Adult Award, là một trong các sự kiện lớn nhất hàng năm của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Đây cũng là lễ trao giải có giá trị nhất trong việc tôn vinh các đóng góp và tổng kết lại thành tựu của các nữ diễn viên 18+ trong suốt 1 năm dài. Chính Vậy Do đó, chỉ cần có mặt trong danh sách đề cử thôi cũng chính là một cách khẳng định vị thế của các nữ diễn viên trong lĩnh vực này ở xứ sở hoa anh đào. Vậy Do đó, không có gì lạ khi giải thưởng này được so sánh là "Oscar phim người lớn" Nhật Bản.

Hạng mục tân binh xuất sắc của FAA năm nay thật sự mang lại bất ngờ cho người xem khi xướng tên nữ diễn viên sinh năm 1998, Kawai Asuna. Mặc dù có số lượng đĩa bán qua mạng nằm ở top đầu ở Nhật Bản, thế Nhưng Asuna vẫn bị nhận xét thấp hơn nhiều tân binh khác ở mảng này. Ngôi vị á quân của giải thưởng được trao cho Sakamichi Miru, nữ diễn viên sinh trẻ tuổi sinh năm 1999 của công ty S1.

ở hạng mục diễn viên xuất sắc nhất, người đẹp sinh năm 1996 Aizawa Minami lên ngôi cao nhất. Đây là điều không bất ngờ giống hạng mục tân binh, vì ngay từ trước giải Minami đã được giới chuyên môn đã được dự đoán là nhiều khả năng sẽ lên ngôi hậu năm nay. ở vị trí thứ nhì là nữ diễn viên Amatsuka Moe, người được nhận xét cao ở khả năng diễn xuất.

Thêm nữa, giải thưởng tác phẩm bán chạy nhất trong năm 2018 vừa qua được trao cho Kawakita Ayaka và Honjou Suzu. Đây được coi là giải "an ủi" dành cho Honjou Suzu, nữ diễn viên tiềm năng sinh năm 1997, người được giới chuyên môn dự đoán sẽ lên ngôi tân binh xuất sắc năm nay.

Nguồn: Genk
#hong #phimbguoilon


Yume.vn Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi!

Yume