PHÁT HIỆN NGƯỜI YÊU NGOẠI TÌNH NHỜ CHIẾC MŨ BẢO HIỂM…

— Yume.vn —

PHÁT HIỆN NGƯỜI YÊU NGOẠI TÌNH NHỜ CHIẾC MŨ BẢO HIỂM

Đọc thì có vẻ vô lý Nhưng thật ra lại vô cùng thuyết phục đấy các chị ạ. Hôm nay em sẽ bày cho các chị một cách để thử lòng người yêu, cách này em đã làm và thành công, lật tẩy được bộ mặt dối trá của thằng người yêu em.

Đầu tiên, các chị phải chuẩn bị một chiếc mũ bảo hiểm, các chị cố gắng thắt quai mũ Làm cách nào cho vừa khớp với đầu của các chị, Nhưng nhớ là đừng chặt quá kẻo khó thở. kế tiếp, các chị nhớ dặn người yêu là phải giữ cái mũ ấy cẩn thận, lần sau nếu nó đón các chị đi đâu thì bắt buộc phải cầm theo cái mũ đấy.

Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi xem phim vào tối thứ 7, Nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy. Sáng nay nó sang đón em đi xem phim bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế đéo nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được Nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết. Em lúc đấy đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bấy giờ anh có giấu em cũng không được. Thằng người yêu em nó nhất quyết chối, nó bảo là tối thứ 7 nó chỉ ở nhà không đi đâu cả, mà đm nó không đi đâu thì ở sao cái mũ tự nhiên lại bị lỏng quai, hoặc hiệu ứng tháng cô hồn mà mượn mũ ?

Em tức quá bỏ về, xong hai đứa cãi nhau và chia tay, Cuối cùng thì nó cũng khai thật là tối hôm qua có đi ăn với con bạn thân. Cái đm nhà nó nữa, qua Làm cách nào được mắt bà, thân đéo gì mà ốm không đi được với ny Nhưng vẫn dậy đi ăn với nhau hoặc ăn nhau. các chị nhớ áp dụng nhé, hiệu quả vô cùng luôn mà bọn đàn ông vô cùng ít thằng để ý được các chi tiết nhỏ này.

Cre : Tổ Lái

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ah #ngoaitinh#Yume