Phát hoảng khi phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông ” được update liên tục tại www.yume.vn

Lúc đang đi trên đường, nhiều người dân không khỏi bàng hoàng khi phát hiện thi thể của một người đàn ông trôi nổi lềnh bềnh trên sông.

Theo đó, vào khoảng 15h30 ngày 2/6, khi đi trên đường nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể của một người đàn ông đang nổi lềnh bềnh trên sông Hương, đoạn chảy qua cầu chợ Dinh, phường Phú Hậu, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Ngay lập tức, một số người dân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Tin nhanh - Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông

Khu vực người dân phát hiện vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng người dân để trục vớt thi thể nạn nhân, đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi.

Qua khám nghiệm, bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là ông H.V.D. (40 tuổi), trú đường Nguyễn Gia Thiều, phường Phú Hậu, TP.Huế. Đến khoảng 16h cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được người nhà mang về để tổ chức lo hậu sự.

Tin nhanh - Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông (Hình 2).

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Một người hàng xóm của nạn nhân cho biết, ông D. là con trai đầu trong gia đình gồm 4 anh chị em, nạn nhân đã bỏ nhà đi khoảng 3 ngày, đến chiều nay thì phát hiện sự việc.

Được biết, ông D. chưa có vợ, gia cảnh gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài viết ” Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông ” được member chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam