QUẢNG TRỊ: NỮ SINH BỊ 12 NAM SINH THPT hãm hiếp TẬP THỂ TRONG TIỆC SINH NHẬT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

QUẢNG TRỊ: NỮ SINH BỊ 12 NAM SINH THPT hãm hiếp TẬP THỂ TRONG TIỆC SINH NHẬT

Ngày 25-3, thông báo một nữ sinh THPT trên địa bàn huyện Triệu Phong, Quảng Trị bị 10 nam sinh học cùng trường và 2 học sinh trường THPT khác (cũng trên địa bàn) hãm hiếp tập thể, gây rúng động dư luận địa phương.

PV Báo CAND tìm hiểu sự việc và được Công an huyện Triệu Phong cho biết, hiện ở, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ việc trên theo tố giác của một gia đình ở xã Triệu Hòa, Triệu Phong.

Theo gia đình này, con gái họ rời nhà đi cùng với một nhóm bạn vào khoảng 16h chiều 24-3. Cả nhóm tổ chức và tham dự tiệc sinh nhật ở một quán nhậu trên địa bàn thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, Triệu Phong.

đến 21h tối cùng ngày, gia đình tá hỏa thấy con gái từ thềm nhà bước vào trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, trên thân thể có một số vết thương và có biểu hiện của việc bị xâm hại tình dục. Gia đình đã nhanh lẹ đưa con vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải (đóng trên địa bàn thị xã Quảng Trị) để cấp cứu, điều trị. Không chỉ thế, tố giác sự việc trên với Công an Triệu Phong.

đến sáng 25-3, bệnh nhân đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị. Công an huyện Triệu Phong cũng cho biết thêm, hiện ở, tinh thần và sức khỏe của nữ sinh trên vẫn chưa hồi phục.

Không chỉ thế, do vụ việc không được bắt quả tang, mà phải xác minh, điều tra theo thông báo tố giác, nên thiết yếu phải thực hiện một số thủ tục pháp lý quan trọng, trong đó có xét nghiệm y khoa đối với người được tố giác là bị hại trong vụ việc.

Nguồn: Hóng
Yume.vn Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume