Sài Gòn không chỉ có cái nắng nóng mà còn có những buổi hoàng hôn đẹp xao xuyến như này

Sài Gòn mùa này có gì? Có cái nắng nóng như lò luyện đơn của Thái Thượng lão quân, đỉnh điểm vào buổi trưa, mức nhiệt có thể lên tới 35 – 40 độ C. Thế mà vào những buổi chiều tầm 5 – 6 giờ lại có những cảnh hoàng hôn khiến người ta phải nao lòng thổn thức.

Sài Gòn bước sang tháng 4 bắt đầu đón những cái nắng gay gắt, oi ả. Cái nóng như thiêu như đốt đó được “xoa dịu” bởi những chiều hoàng hôn rực rỡ của thành phố này. Bầu trời Sài Gòn mấy hôm nay được dân tình suýt xoa khen ngợi và chia sẻ “rần rần” trên MXH. Mở đầu chính là bức ảnh của nhiếp ảnh gia Tý Nguyễn, anh đã chia sẻ trong Group Check in Viet Nam bức ảnh chụp bầu trời cắt qua cầu Sài Gòn chiều ngày 14/04.

Sau đó, các thành viên trong nhóm tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc họ đã “bắt” được của bầu trời những ngày gần đây: “50 sắc thái”, màu sắc huyền ảo bao trùm lên cả thành phố trong những ngày này.

Mùa hạ tháng Tư, để ngắm hoàng hôn Sài Gòn, bạn nên “phục kích” lúc 5 rưỡi, 6 giờ kém nhé! Thứ ánh sáng cuối ngày: cam, hồng, tím, đỏ,… loang lổ trên bầu trời chắc chắn sẽ làm lòng bạn xao xuyến không thôi.

Chiều muộn bao giờ chả vậy, nó khiến người ta thổn thức hơn, miên man trong dòng hoài niệm hơn.

Bán đảo Thủ Thiêm, khu hồ Bán Nguyệt hay Cầu Mống, hồ Đá…đều là những địa điểm lộng gió và ngập tràn ánh hoàng hôn, để bạn tận hưởng những khoảnh khắc cuối ngày. Hay trên đường đi làm về, bạn hãy đi chậm lại một chút để đắm mình trong thứ ánh sáng rực rỡ cuối ngày đó nhé!