SỐNG ở QUẬN 4 THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

SỐNG ở QUẬN 4 THÌ như thế nào?

1. Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, đặc biệt là “đi qua đây không nên nẹt bô – Binz said”.

2. Chặt hẻm khi và chỉ khi bạn đã chặt cái hẻm đó 9981 lần, lần đầu qua quận 4 mà chặt hẻm thì một là ra chơi với hà bá, hai là hẻm cụt.

3. Quận 4 đi đâu cũng phải leo cầu, hay từ đâu đến quận 4 thì cũng phải đi cầu ít nhất một lần, Tuy nhiên bi kịch là mấy đứa say xe lại thích leo lên cầu Nguyễn Văn Cừ.

4. Chỉ có diện tích khoảng 4,2km vuông Tuy nhiên tồn ở hai trường Đại học và còn là một quận trung chuyển nối liền trung tâm với quận 7, Vì vậy, nếu mấy đứa nhà Nguyễn Tất Thành tan tầm thường ở lại phố đi bộ chơi, chờ 21h mới về.

5. Là ngày nào cũng thắc mắc xem bữa nay nên đi ăn ở hội chợ Vĩnh Khánh, về Xóm Chiếu ăn mì hến hay qua ăn vặt ở Tôn Đản.

6. Là dành cả thanh xuân chờ đèn đỏ ở cầu Ông Lãnh và phân biệt Vĩnh Hội, Vĩnh Khánh, Khánh Hội.

7. Sống ở quận 4, ra đường, cái gì không có chứ xăng phải đầy bình, quận gì mà có mỗi 2 cây xăng, đã vậy còn gần nhau.

8. Là đi chợ thì phải biết trả giá, và đặc biệt là phải trả từ 40 nghìn đổ lên.

9. Là chạy xe không đội nón bảo hiểm, công an dí thì chặt hẻm, lát sau phải dẫn đường cho công an ra, lí do thì xem lại câu 2.

10. Là sống quận 4, Tuy nhiên chưa bao giờ được vào Riverside ăn đám cưới lần nào, lí do thứ nhất là xung quanh toàn FA, lí do thứ hai thì giống lí do thứ nhất.

11. Là không đứa nào dám rủ mình đi ăn, sợ mình ăn luôn nó.

12. Là cứ hễ mình nói mình quận 4, nó auto cho rằng mình giang hồ, mặc dù mình đeo mắt kiếng, mặt ngoan hiền đặc biệt không thích kiếm chuyện.

_ _ _

#L2403

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh ConfessionYume Xin cám ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Yume