-Thanh niên đánh vợ bị bố vợ cho đàn em đến dằn mặt-… – Yume.vn

— Yume.vn —

-Thanh niên đánh vợ bị bố vợ cho đàn em đến dằn mặt-

Đỉnh cao luôn chúng mày ơi, thằng bạn tao hôm qua không biết say xỉn ở địa điểm nào, về nhà chửi bới vợ con, trong khi cáu giận nó đã thẳng tay tát vợ nó một cái. Vợ nó tức, về nhà ngoại luôn trong đêm. Sáng nay thằng bạn tao trong khi trà đá còn kể lại một cách rất hùng hồn là vợ nó láo, nó phải dậy ngay.

Trà đá xong thằng bạn đi về, và cũng kể từ lúc 10h sáng cho đến 7 8h tối, bọn tao không thể nào liên hệ được cho nó. Gọi đi đá bóng không được, gọi đi uống bia cũng không xong, mấy anh em nghĩ chắc nó đang ân hận về việc đánh vợ nên tự nhốt mình bên trong nhà để ăn năn. Tuy nhiên rồi, đến tầm 10h hơn, nó tự nhiên nhắn tin cho tao, nó bảo bị đàn em của bố vợ đánh. Đang phải nhập viện để khâu vá lại mặt mũi.

Nghĩ vừa tội vừa thương, Tuy nhiên cũng không kém phần đáng trách. Ai bảo can tội ngày xưa đòi lấy vợ sở thích, mạnh mẽ, lấy luôn phải con gái ông chủ tiệm cầm đồ. hiện nay bắt nạt nó thì bố nó đì cho bằng chết, giờ chắc thằng bạn mình chỉ còn nước ngoan ngoãn thôi, sau hôm nay mẫu gì cũng phải một dạ hai vâng với vợ, méo dám lệch đâu mà.

Share: Tổ Lái
Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Yume