THỰC HƯ VỤ NỮ SINH BỊ 10 NGƯỜI ĐÁNH ĐẬP VÀ xài DAO ĐÂM TẠI XÃ ĐÀN – HÀ NỘI… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

THỰC HƯ VỤ NỮ SINH BỊ 10 NGƯỜI ĐÁNH ĐẬP VÀ xài DAO ĐÂM TẠI XÃ ĐÀN – HÀ NỘI

Nghe thì phải nghe từ 2 phía nhé mọi người, sau đây là thực hư vụ cô gái bị 10 người giang hồ đánh

Trên Facebook rộ tin nữ sinh Hà Nội bị cô bạn cùng lớp gọi bạn trai và 10 nam thanh niên tới đá.nh ch.ém hội đồng phải nhập viện. Thế nhưng, sự thật có phải vậy?

Sau xô xát với P.H.H tại ngõ 360 Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) tối 10.11, H.N.Q gọi bạn trai tên K.L và 10 nam thanh niên tới. P.H.H bị đánh nhập viện và tường thuật lại cho chị gái tên P.D.A rằng bị bạn trai H.N.Q cùng 10 nam thanh niên kia đánh chém hội đồng.

Quá bức xúc vì tưởng em gái bị đánh hội đồng dã man, P.D.A kể lại câu chuyện trên Facebook cá nhân khiến dân mạng sôi sục.

Nội dung như sau: “Hồi 23 giờ ngày 10.11.2018, tại ngõ 360 Xã Đàn, em gái mình tên là P.H.H có xích mích với bạn cùng lớp là H.N.Q. Hai bên có lời qua tiếng lại, Q có gọi người yêu tới để đánh em gái mình.

Khi tới ngõ ngõ 360 Xã Đàn, người yêu Q cùng 10 người đàn ông nữa có rút dao kiếm nhảy vào đấm, đá, chém bổ vào đầu H. Em tôi may đỡ được bằng tay và một phát chọc thẳng vào bụng thì em lùi lại được, lấy tay đỡ thì chúng nó nhảy vào đánh đập liên tiếp. Lúc thấy H chảy nhiều máu quá rồi, chúng nó mới dừng lại và bỏ đi kèm theo chửi bới, dọa sẽ giết qua đời cả nhà chúng mày. Lí do gì mà nhóm 10 người đàn ông to khoẻ, lực lưỡng xông vào đòi chém, đòi giết em mình? Chỉ cần mỗi thằng khốn nạn tát con bé một cái thôi là đủ qua đời ngất rồi. Lũ khốn nạn, coi mạng người như cỏ rác.

Khi gia đình tôi có được tin H vào viện thì chạy vào, tinh thần hoảng loạn khi nhìn thấy em gái tôi bất tỉnh, người đầy máu trên cáng, tay trong tình trạng đứt rời, nhìn thấy cả xương. Bác sĩ có nói em tôi phải mổ ngay trong đêm và chuyển viện vì bác sĩ tại chỗ này không đủ trình độ để mổ. Tình trạng như thế dễ gây tới tàn tật suốt cuộc đời.

Lí do gì hai đứa con gái cãi nhau mà 10 thằng đàn ông to khoẻ nhảy vào đâm chém em tôi, muốn giết em tôi như thế?

Xin mọi người hãy đòi lại công bằng giúp đỡ em tôi. Tôi khẩn cầu hãy giúp đỡ tôi tìm ra nhóm côn đồ khốn nạn này”.

Theo một người quen biết H, Q có gọi bạn trai và đồng bọn khoảng chục người. Song khi xảy ra va đập, chỉ mình Q đánh H. Vì có khá đông bạn bè của Q đi cùng nên H không dám bật lại. sau lúc bị đánh xong, H tường thuật lại rằng bị đánh và chém bởi khá nhiều người, tiếp sau nữa đi bệnh viện xin băng bó thật nhiều.

“Nếu 11 thằng mà đánh thôi, không cần chém theo như lời kể của chị H, chắc có lẽ H giờ đã chẳng còn xinh đẹp mà ngồi như thế này đâu“, người quen nữ sinh này cho biết.

M, cô gái chứng kiến vụ xô xát tiết lộ: “Vụ này trước quán em làm. Bạn gái này (H – PV) hút bóng cười phê quá nên chửi Q.
Q mới gọi người tới thì bạn nữ vẫn ngáo với giọng thách mấy bạn nam. Thế là ăn chém nhưng bạn ấy đỡ được, chỉ bị vào tay thôi nhé, không bị đâm vào bụng”.

Điểm gây chú ý là H và Q đều xinh xắn, trong số đó Q sở hữu Facebook cá nhân có hơn 22 ngàn follow.

via: Hoàng Ngân
#hóng #thuchu #chemnhau

Yume.vn Chân thành cám ơn mọi người đã đọc bài viết này!