TRỞ LẠI BUFFET ĐẠI DƯƠNG THỦ ĐỨC…

— Yume.vn —

🍤🍤 TRỞ LẠI BUFFET ĐẠI DƯƠNG THỦ ĐỨC 🥞🥞

🍞Mấy nay 1 số bạn nói ad quay trở lại rì viu buffet Đại Dương vị trí đường Kha Vạn Cân xem sao? Mấy bữa đông quá, không vào thưởng thức được, hi. Ok ad đã ghé đây.

Chi nhánh ở đường Kha Vạn Cân này quy mô lớn hơn (2000m2), đồ ăn phong phú hơn so với Hơn nữa, lần quay lại này, ad thấy ok hơn, sạch sẽ và bài trí đồ ăn lại, nhìn hợp lý hơn.

🌮🌮Giá vé thì sao? Sau lần khai trương thì nay hết khuyến mãi rồi, giá vé sẽ là 129k (áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6), 149k (áp dụng cho thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Giá vé trên chưa gồm có lẩu và nước ngọt nha mọi người🍲🍲

🥘🥘 Đồ ăn thì buffet thả ga với hàng chục món ăn, từ đồng quê đến các hải sản tươi như: tôm, bạch tuộc, các món ốc, sò, các món cá, thịt ba chỉ, gỏi ngó sen, bánh hỏi thịt heo, súp cua, mì xào bò, cơm chiên, trái cây, bánh ngọt…. các loại sẽ được quán thay đổi liên tục theo ngày và theo mùa để thực khách không bị ngán.🥗🥗

🍲🍲Quán mở cửa lúc 4h00 chiều đến khi hết khách (tầm 10h30 – 11h00) nha mọi người.🥞🥞À, chủ quán cũng có gửi lời cám ơn và xin lỗi đến mọi người, vì mới đầu khai trương đông quá nên phục vụ không kịp, mong bà con tiếp theo nữa ủng hộ…!

👉👉Buffet Đại Dương. ❗️Cn2❗️
1088 đường Kha Vạn Cân (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, gần đường Hoàng Diệu 2 nha mọi người). . 👉
❗️Cn 1❗️24 hồ thị tư phường hiệp phú quận 9
📞Hotline đặt bàn: 0775555520.

#Yume