Trump & Un không thể thống nhất, Tuy nhiên Macchiato và Caramel có thể hòa thành một…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Trump & Un không thể thống nhất, Tuy nhiên Macchiato và Caramel có thể hòa thành một.

Đợt trước mình có một post với chủ đề là theo mọi người ở Tp Hồ Chí Minh thì quận nào đáng sống nhất. Sau bao nhiêu phân tích đắn đo suy nghĩ thì mình cũng đã có riêng cho bản thân một câu trả lời thỏa đáng: ở đâu cũng được, miễn gần nhà có nhiều cửa hàng tiện dụng mini, không ngập nước, không phải huyện và có The Coffee House là đủ.

Cũng như các quán cafe ghế nhựa dựa tường của thập kỷ trước mà chúng ta chẳng khó khăn bắt gặp ở Phú Nhuận hay Quận 5, TCH như là làn gió mới của văn minh, là "hàng thiên hạ" ưng ý tất cả mọi người vì sự trung dung của mình, không gian văn minh không quá thiên lệch về một trường phái thẩm mỹ hay cá tính nào.

Hệ thống có hơn 100 quán ở Tp Hồ Chí Minh, decor style tối giản Tuy nhiên bắt mắt, ổ điện nhiều, nhân viên order tiếng Anh trôi chảy như Donald Trump tranh cử tổng thống, quán rất vắng lặng dễ tập trung làm việc và toilet có vòi xịt đít. quả thực là không thể đòi hỏi hơn được nữa về một địa điểm vừa có thể học, làm và chơi giữa cái Tp Hồ Chí Minh lúc này, khi mà đặt mông lên yên xe sẽ có ngay một dĩa trứng áp chảo.

Cái mình thích ở TCH nữa là luôn có nhiều món mới, như lần này lại có thêm món Caramel Macchiato đang rất trào lưu, với thành phần là cà phê Espresso vị sữa tươi và đặc biệt là sốt caramel hảo hạng mới được nâng cấp vị ngọt thanh hơn, thơm nứt và không bị gắt. Món này rất dễ uống và dễ ghiền ngay lần đầu thử vì hoà quyện vị đắng nhẹ của cà phê, lớp caramel ngọt ngọt thơm thơm thêm sữa tươi béo béo nữa nên vị rất cân bằng. Giá 2 size là 50K và 55K.

Tuy nhiên, dù có vật đổi sao dời, dù cho Trump và Un có giảm cân, thì giá milk foam ở The Coffee House vẫn không đổi thay, xứng đáng xếp vào ngôi đền của các huyền thoại bình ổn giá chỉ sau snack cua và dép lào ở chợ Cây Gõ.
—–
by Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | group Tp Hồ Chí Minh Confession

Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!

Yume