Tuyên Quang điều tra vụ nổ máy xát khiến 2 người tử vong

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Điều tra nguyên nhân vụ nổ máy xát 2 người tử vong ” được cập nhật liên tục tại www.yume.vn

Trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang vừa xảy ra vụ nổ máy xát khiến 2 người tử vong. Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Thông tin ban đầu PV nhận được, khoảng 11h trưa nay (ngày 5/6), trên địa bàn xã Ninh Lai (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) đã xảy ra một vụ nổ máy xát khiến 2 người tử vong là chủ máy xát và một khách tới nghiền bột, ngôi nhà cấp 4 vỡ vụn còn mỗi khung.

Theo đó, khi chủ máy xát thực hiện thao tác như thường ngày thì máy bỗng nhiên phát nổ. Ngay sau đó, người dân đã báo chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đến phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Tin nhanh - Tuyên Quang: Điều tra nguyên nhân vụ nổ máy xát khiến 2 người tử vong

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ nổ máy xát (Ảnh: Facebook).

Tối 5/6, trao đổi với PV, ông Đỗ Văn Thắng – Chủ tịch UBND xã Ninh Lai xác nhận thông tin trên. Trưa cùng ngày, ngay sau khi nhận được thông tin, ông Thắng đến hiện trường, lúc này công an đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Theo người dân kể lại thì máy xát đó chạy bằng điện, khi chủ máy xát thực hiện thao tác nghiền bột thì củ kéo mô tơ của máy xát phát nổ dẫn đến sự việc đau lòng trên.

“Sự việc trên xảy ra chớp nhoáng nên cũng không ai rõ đầu đuôi ra sao. Tại hiện trường có 2 người tử vong, 1 người chủ và 1 người khách. Công an đã khám nghiệm tử thi xong. Còn nguyên nhân dẫn đến vụ nổ công an vẫn đang điều tra”, ông Thắng cho biết.

Theo ông Thắng, 2 thi thể trên đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình về tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyễn Huệ

Bài viết ” Điều tra nguyên nhân vụ nổ máy xát 2 người tử vong ” được member chia sẻ trên www.Yume.vn