Việt Dũng trong người ấy là ai mà Lê Lộc chọn là lừa đảo??

Soái ca “nhà bán vàng – kim cương” Việt Dũng vừa nổi lên rần rần nhờ được Lê Lộc chọn để tiến xa hơn trong NALA đã bị bóc phốt là ăn cắp, lừa đảo.

Chủ phốt là bạn Đinh Hoàng Khánh, Khánh cho biết cách đây 4 năm Dũng xin được góp vốn mở cửa hàng phụ kiện điện thoại với Khánh (không phải cửa hàng vàng bạc kim cương). Sau 1 thời gian thử thách – cho Dũng làm chân bán hàng trước, thấy Dũng không ổn, ham chơi lại không biết kinh doanh nên Khánh không đồng ý cho Dũng làm chung nữa.
Thấy Khánh đang bận đám cưới không để ý nhiều đến cửa hàng, Dũng ngấm ngầm ăn cắp toàn bộ hàng hóa tiền bạc trong cửa hàng của Khánh mang về quê gây dựng cơ đồ riêng.

Khánh đã từng bóc phốt Dũng, thậm chí báo cơ quan công an nhưng Dũng vẫn mặt dày không chịu giải quyết, mà chọn cách im lặng và chặn toàn bộ liên lạc với Khánh.
Vì tin tưởng Dũng, trước đó Khánh không kí kết giấy tờ nên cơ quan công an chỉ xác nhận là án dân sự, lại đúng thời điểm cưới xin nên Khánh không truy cứu thêm nữa.

Khổ chủ cũng cho biết đã hết hy vọng vào chuyện năm xưa, nhưng bỗng 1 ngày đẹp trời thấy Việt Dũng xuất hiện trên truyền hình với vỏ bọc quá hoàn hảo khiến kí ức lại hiện về, chỉ đăng cho vui thôi ai ngờ lại được quan tâm.

Khánh cam kết tất cả những sự việc trên phốt đều là sự thật, anh sẵn sàng ra đối chất trước pháp luật. Còn về phía Dũng, Dũng vẫn đang lặng im, chưa thấy động tĩnh gì.