VỢ TÔI BỊ MẤT NÃO RỒI các bạn Ạ!…

— Yume.vn —

VỢ TÔI BỊ MẤT NÃO RỒI các bạn Ạ!

Từ hồi đẻ đứa con, không hiểu Lý do gì vợ tôi như người mất não. Quên quên nhớ nhớ, bán hàng nhầm lẫn, quên đơn là chuyện bình thường. May khách toàn khách hiền khách thương, thấy vợ tôi quên thì nhắn, thấy vợ tôi tính toán nhầm thì cười bảo tính lại.

Đi ra đến chợ quên mất định mua gì. Mua xong trả tiền không thèm cầm đồ về, người ta lại mang về tận nhà cho.

Hôm trước, vợ tôi tranh việc đi nộp tiền điện. Hồi lâu xong không thấy về, gọi điện thì thấy máy nó vứt lăn lóc ở nhà. Xong cảm giác không ổn nên gọi cho chị người quen ở địa điểm nộp tiền điện thì chị ý mừng như vớ được vàng:

– May quá em đây rồi. Em ra nộp tiền điện đi! Vợ em quên mang ví quên điện thoại! Mang cả chìa khóa dự phòng ra nhé. Vợ em vứt khóa xe trong cốp xong đóng rồi.

Nghe xong chả lấy gì làm lạ, bảo chị kia "chị hỏi vợ em xem để khóa dự phòng ở đâu?"

Chị ấy:
– Ừ

Vợ em bảo không nhớ ! Thế thôi chị cũng thua.

Tìm được khóa ra đấy nộp tiền. Đèo vợ về, ngồi sau ôm ôm hít hít.

Hỏi sao không đi bộ về? Sao không gọi anh ra đón?
Vợ bảo tự nhiên không nhớ được số. Đang ngồi nhẩm số thì chồng gọi đến. Yêu chồng lắm! Chỉ có chồng mới xuất hiện như ông bụt trong chuyện cổ tích đời em.

Tuy mất não Tuy nhiên vẫn không quên cách nịnh chồng.

Hôm sau, đang ngủ trưa tự nhiên gọi dậy khóc lóc tùm lum, anh ơi em làm mất xe rồi! Anh đi báo công an đi. Mình hoảng hồn đi hỏi han hàng xóm hết hơi xem có thấy đối tượng khả nghi, họ bảo đến xe của công an phường còn bị mất, vợ mày chuyên gia không khóa cổ khóa càng, mất không sớm thì muộn.

Nghĩ số hạn nên cũng chán chả buồn báo mất. 2 đứa lên ôm nhau tiếc của khóc lóc rồi đến tối có ông bác ngoài đầu ngõ đến nhà quát "Mày có ra lấy xe không, cho tao còn đóng cửa".

Xong vợ mình vẫn ngơ ra: "xe gì đấy anh?". Bị người ta chửi cho "xe sáng mày đem ra rửa thây. Không định mang về à?".

Thế mà vợ em vẫn nhất quyết cãi không có mang đi rửa. Chắc ông bác rửa xe đầu ngõ tự vào nhà dắt xe ra rửa giùm???

Tối đến lại thấy vợ tôi đứng giữa nhà nhìn điện thoại. Tôi liền hỏi "tự nhiên lôi áo ra mặc xong làm gì đấy?" Cô ấy bảo không biết, chắc có khách nhờ mặc vào chụp xem dáng áo Tuy nhiên em mặc xong quên không nhớ ai, đang đọc lại tin nhắn xem như thế nào.

các anh ạ! Tôi nhận ra đàn ông chúng ta phải yêu thương vợ nhiều hơn. Bởi từ một cô gái thông minh nhanh nhẹn, đẻ con cho mình xong là cứ như bà lão, tay thì vừa cầm bút viết, lúc sau có thể mang ngay vào cắm bánh cắm thịt cho lên mồm ăn vì "ôi em cứ nghĩ đang cầm cái đũa".

Phải để ý vợ nhiều vào, nói yêu thương nhiều vào để tình yêu của mình ngấm sâu vào não vợ. Bởi tôi sợ rằng nếu vô tâm, không biết một lúc nào đấy, vợ quên luôn cả mình. Một sáng nào thức giấc cô ấy sẽ t.át mình một phát rồi che ngực hoảng hốt: "Anh là ai? Sao tôi lại ở đây?? Anh đã làm gì tôi? thằng biế.n th.ái!"

Tôi không nói đùa đâu. Mấy bà mất não sau sinh này nguy hiểm lắm!

Share: Nhật Ký Làm mẹ

#aFamilyPhotos #Ah #naocavang #sausinh #yeuvo


#Yume