VỤ CHA RUỘT NÉM LY TRÚNG MẶT CON GÁI PHẢI KHÂU 12 MŨI…

— Yume.vn —

VỤ CHA RUỘT NÉM LY TRÚNG MẶT CON GÁI PHẢI KHÂU 12 MŨI

Chị Trần Thị Huyền cho biết, chị và anh Phạm Văn Hoàng (42 tuổi, cha bé Th.) lấy nhau và có 3 người con, 2 trai 1 gái, con trai lớn 17 tuổi, con trai thứ hai 13 tuổi, con gái út là bé Th. mới 2 tuổi đang ở nhà cùng hai vợ chồng.

Theo chị Huyền, sau khi đánh hai mẹ con, làm bé Th. bị thương ở vùng mặt thì anh Hoàng cũng không hề đến bệnh viện thăm con, cũng không gọi điện hỏi thăm.

Kể về hoàn cảnh của gia đình mình, chị Huyền nghẹn ngào nói: "Tôi khổ lắm chú ạ, bao nhiêu năm nay lấy anh Hoàng về là bị hành hạ, giờ không thể nhớ nổi là bị đánh bao nhiêu lần nữa".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên bé Th. bị đánh nhập viện, cách đây 7 tháng trước, cũng trong một lần cãi vã vì chuyện tiền bạc mà hai vợ chồng lời qua tiếng lại, tiếp theo anh Hoàng lao vào đánh chị Huyền, rồi xài một vật cứng ném vào chị, khi đó không may bé Th. đứng gần nên bị ném trúng.

"Lần đó con gái nhập viện và được bác sĩ chẩn đoán là chấn thương não, phải điều trị ở Bệnh viện Hữu nghị Cu Ba – Đồng Hới hơn nửa tháng. Thời gian đó, anh ta không chăm lo cho con", chị Huyền nói.

"Con gái vừa mới khỏi chưa được bao lâu thì giờ lại bị thương ở mặt. Bao nhiêu năm tôi sống khổ sở, nhiều lần báo lên chính quyền Tuy nhiên cũng không thấy giải quyết gì, có mấy lần ra tòa ly hôn, Tuy nhiên mỗi lần như vậy thì anh ta đều năn nỉ, hứa hẹn sửa chữa. Tôi ít học, cũng không biết Làm như thế nào, thương các con nên cũng tin lời anh ta, về bấu víu nhau mà sống. Tuy nhiên không ngờ tính nào tật đó, hết lần này lần khác hành hạ mẹ con tôi, tôi chịu không nổi nữa", chị Huyền nghẹn ngào chia sẻ.

Chị Huyền tiết lộ, trước đây bé Th. bị anh Hoàng làm bị thương ở đầu, chị và gia đình phải giấu hàng xóm và chính quyền địa phương vì nghĩ chồng không cố ý, Tuy nhiên lần này lại sau đó làm con bị thương nên chị quyết định trình báo sự việc, không che giấu nữa.

#aFamilyPhotos #Dl


#Yume