Xã hội: Cập nhật thông tin mới nhất vụ thầy giáo tung đề thi lên mạng

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Thông tin mới nhất vụ thầy giáo làm lọt đề thi ” được cập nhật liên tục tại www.yume.vn

Sáng 10/6, sở GD&ĐT Hà Nội cho biết thầy giáo Nông Hồng Phúc, trường THCS Mai Đinh, Sóc Sơn, hiện đang bị tạm đình chỉ công việc 30 ngày để phục vụ điều tra.

Theo đó, trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Hoàng Hữu Trung, Chánh văn phòng sở GD&ĐT Hà Nội cho biết: “Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.Hà Nội, Sở đã làm việc với lãnh đạo huyện Sóc Sơn về việc xử lý GV Nông Hồng Phúc, trườn THCS Mai Đình vi phạm quy chế thi. Hiện Hiệu trưởng trường THCS Mai Đình đã có quyết định đình chỉ công tác với thầy giáo này 30 ngày”.

Ngoài ra, ông Trung cho biết, thầy giáo Nông Hồng Phúc được cho tạm nghỉ để phục vụ quá trình điều tra của công an. “Hiện thầy giáo không còn bị tam giữ như một số báo đưa tin. Phía công an sẽ làm việc với thầy giáo, khi có kết quả điều tra chúng tôi sẽ tiến hành các bước xem xét kỷ luật theo quy định”, ông Trung nói.

Giáo dục - Thông tin mới nhất vụ thầy giáo làm lọt đề thi

Hiện trường THCS Mai Đình đã tạm đình chỉ công tác 30 ngày với thầy giáo làm lọt đề thi vào 10.

Liên quan đến thầy giáo này, đại diện phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn cho biết: “Thầy Nông Hoàng Phúc đang công tác tại trường THCS Mai Đình, đã tham gia công tác giảng dạy từ năm 1996, có vợ con và gia đình như những người bình thường khác. Trong báo cáo thành tích hằng năm, thầy Phúc đều hoàn thành nhiệm vụ, là người hoàn toàn bình thường.

Về hành động của thầy Phúc, tôi thấy quá lạ kỳ. Cho đến giờ, tôi vẫn không hiểu hành vi kỳ lạ của một người thầy đã có thâm niên công tác như vậy, một hành vi vô thức không có mục đích nhưng đã làm ảnh hưởng đến chính bản thân và cả thành phố”.

Bài viết ” Thông tin mới nhất vụ thầy giáo làm lọt đề thi ” được thành viên chia sẻ trên Cộng đồng Yume.vn