Xe bồn và xe ben va chạm bốc cháy sáng nay ở Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu…

— Yume.vn —

Xe bồn và xe ben va chạm bốc cháy sáng nay ở Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

tài xế xe bồn may mắn chạy kịp. tài xế xe ben và đứa con 6 tuổi chết trong lửa trên cabin. Nguy hiểm quá các bạn.

Khoảng 6 giờ sáng nay (19-7), xe bồn chở dầu BS: AX-1026 lưu thông trên QL56 hướng TP Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) đi TP Long Khánh (Đồng Nai).

Khi đến vòng xoay Đức Mỹ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, bị xe ben chở cát BS: 51D – 265.25 lưu thông hướng Xuyên Mộc đi TX Phú Mỹ tông ngang hông.
Một người dân cho biết: "Tôi nghe 2 tiếng nổ lớn bùm bùm như bom, khi chạy ra thì lửa trên 2 chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt".

Cũng theo các nhân chứng, nhiều người có mặt ở hiện trường song không thể tiếp cận nên phải chấp nhận nhìn tài xế xe ben chết cháy trong cabin. Riêng tài xế xe bồn đã kịp mở cửa thoát ra ngoài nên không bị thương.
Công an huyện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã huy động 5 xe cứu hỏa cùng hơn 30 chiến sỹ tham gia dập lửa. Phải hơn 1 giờ sau tai nạn ngọn lửa trên xe bồn mới được dập tắt hoàn toàn.

Lãnh đạo UBND huyện, Công an huyện Châu Đức cũng đã có mặt ở hiện trường huy động các lực lượng tham gia chữa cháy và điều tiết giao thông. Ban đầu xác định, tài xế xe ben là Nguyễn Duy Thanh (sinh năm 1988) và con trai là Nguyễn Duy Phong (sinh năm 2013) ngồi trong cabin chết cháy.

#Yume