Xe mất lái lao xuống rãnh, 22 du khách nước ngoài bị một phen hoảng loạn

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” 22 khách nước ngoài hoảng hồn vì xe mất lái lao xuống rãnh ” được cập nhật liên tục tại cộng đồng Yume.vn

Đang đi trên đường, bất ngờ xe chở 22 khách nước ngoài bị mất lái, đã lao xuống rãnh, du khách bị một phen hoảng loạn, một số người bị thương nhẹ đã được đưa đi điều trị.

Theo thông tin biết được, vào khoảng 08h25 ngày 05/6, tại km 228 + 300 QL18A (đoạn chạy qua khu vực phố Trần Phú, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra 1 vụ tai nạn do xe chở khách mất lái.

Tin nhanh - 22 khách nước ngoài hoảng hồn vì xe mất lái lao xuống rãnh
Tin nhanh - 22 khách nước ngoài hoảng hồn vì xe mất lái lao xuống rãnh (Hình 2).

Hiện trường vụ ô tô chở khách nước ngoài bị mất lái lao xuống rãnh.

Thời điểm này, xe ôtô BKS: 14N – 5476 do anh Vương Bá Tuyển (SN 1982, trú tại phường Quang Hanh, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) điều khiển, trên xe có chở 23 người (trong đó có 22 khách du lịch là mang quốc tịch Trung Quốc và 1 hướng dẫn viên du lịch là người Việt Nam) đi theo hướng Hạ Long – Móng Cái.

Khi ô tô đi đến địa điểm kể trên thì mất lái, đâm sang phía bên phải lề đường và lao xuống rãnh. Hậu quả, vụ tai nạn làm một số hành khách trên xe bị thương tích nhẹ, hiện đã được đưa đến trung tâm y tế huyện Đầm Hà để cấp cứu. Xe khách 14N – 5476 bị hư hỏng, đồng thời làm đổ một số cột mốc ven đường và đổ cổng quán karaoke Diễm Xưa nằm trên phố Trần Phú, thị trấn Đầm Hà.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Đầm Hà, công an huyện và các cơ quan chức năng đã đến hiện trường, chỉ đạo công tác tổ chức bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và phối hợp đưa người bị thương đi cấp cứu.

Tin nhanh - 22 khách nước ngoài hoảng hồn vì xe mất lái lao xuống rãnh (Hình 3).

Khách nước ngoài đang được thăm khám, điều trị tại trung tâm y tế huyện Đầm Hà.

Trung tâm y tế huyện Tiên Yên đã kịp thời cử đội công tác gồm 5 bác sỹ xuống phối hợp với trung tâm y tế Đầm Hà để kịp thời triển khai công tác khám và sơ cứu ban đầu. Kết quả khám sơ cứu ban đầu: Chỉ có 1 bệnh nhân nữ (khoảng 60 tuổi) bị va chạm vùng đầu, đã cho chụp cắt lớp, chụp X quang và siêu âm, chưa phát hiện vấn đề nghiêm trọng.

Những người khác cũng đã được khám chữa và cơ bản đều ổn định. Huyện Đầm Hà đã chỉ đạo trung tâm y tế bố trí đủ chỗ ăn, nghỉ, và chăm sóc cho những người còn lại.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Bài viết ” 22 khách nước ngoài hoảng hồn vì xe mất lái lao xuống rãnh ” được thành viên chia sẻ trên www.Yume.vn