Xem Biti’s Hunter Street

— Yume.vn —

TRONG TIM BẠN, ĐƯỜNG PHỐ Sài Gòn LÀ GÌ?

Là người từng và đang hít thở bầu không khí ở Sài Gòn, chắc hẳn bạn đã từng nhận được mẫu câu hỏi như “nhắc đến đường phố Sài Gòn, mày nghĩ đến điều gì?”, một câu hỏi tưởng chừng như giản đơn Tuy nhiên không biết trả lời sao cho xuể.

1. Là âm thanh náo nhiệt của đường phố, tiếng còi, tiếng xe, tiếng rao, tiếng chửi thề lanh lảnh “ĐMM” hay các âm thanh tử tế đi vào lòng người như “Đá chống xe kìa anh” “Thư giãn hông anh trai?”….

2. Là ẩm thực. Dường như bao nhiêu tinh túy ẩm thực của 12 vũ trụ đổ dồn về thành phố này, là ngồi trên ghế nhựa vỉa hè hay salon ở nhà hàng máy lạnh, ngồi đâu cũng được, vì ăn đâu cũng ngon.

3. Là sành điệu. Là nam thanh nữ tú tấp nập các phố phường, ai ai cũng xì-tai, dù là con nít, tuổi teen, sồn sồn, bà bầu hay bê đê. Người Sài Gòn là các con nhiều tiếp thu văn hóa và thích thay đổi nhất thế giới, gọi bình dân là “chịu chơi”.

4. Là ấm lòng, là tử tế. Là tiếng dạ thưa, tiếng cám ơn; là miễn phí, tùy hỉ; là sự hỗ trợ, sự chia sẻ … các khái niệm đầu tiên trong cuốn từ điển mang tên “Sài Gòn”.

5. Là để yêu. Yêu con đường, yêu hàng cây, yêu cái công trình, cái nhà thờ, cái chùa, yêu gánh hàng rong, yêu đến từng con hẻm, yêu một người đến cuồng dại và trao nhao các nụ hôn ngọt như trà sữa machiato 100% đường không đá.

Vậy chứ Sài Gòn vẫn không hoàn hảo, vẫn có các góc khuất, vẫn có các nỗi buồn, vẫn có các dòng lệ, vẫn còn các chất chứa trong lòng mãi không nguôi. Tuy nhiên vẫn yêu. Là thứ gì đó chảy trong hồng cầu của các con người đã trót hít bụi tắc đường ở thành phố này. Xô bồ thật, hỗn độn thiệt đó, Tuy nhiên vẫn yêu, vẫn tự hào.

Lấy cảm hứng từ việc “Không hoàn hảo, thì sao? Vẫn tự hào”, Biti’s tạo ra dòng mặt hàng Biti’s Hunter Street. Từng nét thiết kế, từng đường may gắn liền với từng hình ảnh của Sài Gòn thân thương, để mỗi chúng ta có thể cảm nhận và hòa quyện vào cái “dòng Sài Gòn” hỗn độn ngoài kia, để thấu cảm, để gắn bó và để yêu.

Biti’s Hunter Street – Cảm hứng tự hào từ đường phố.
Tự hào Made in Vietnam.

#BitisHunterStreet
#CamHungTuDuongPho
#TuHaoMadeinVietnam
#ProudlyMadeinVietnam
#ThuongHieucuaDivaTraiNghiem
#BitisHunter


#Yume